Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ Xuân Bắc suy sụp, gầy sọp và khóc nghẹn khi livestream

Vì bị dồn nén quá lâu, chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc đã vỡ òa khi quyết định livestream trên trang cá nhân.

Mở đầu câu chuyện, vợ Xuân Bắc nói: 'Xin chào tất cả nhà, chắc mọi người thấy lạ khi nhìn thấy thần thái của mình rất là gầy. Mình cũng chịu đựng rất lâu rồi, hôm nay mới bắt buộc phải làm cái điều như thế này'.

Trong suốt 35 phút chia sẻ, chị Hồng Nhung liên tục nghẹn ngào khóc. Theo như lời chia sẻ, sở dĩ chị quyết định công khai sự việc vì 'nó đã lên tới đỉnh điểm của chịu đựng'.

Sự việc khiến chị Nhung uất ức, liên quan tới việc giảng dạy tại trường Sân khấu của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội - nơi chị làm giảng viên.

'Sáng nay tôi lên lớp dạy, bàn ghế không có, sinh viên phải lấy tạm ghế băng ngoài bãi phế thải ở chân cầu thang ngồi. Điều này tôi sẽ có minh chứng.

Nhưng đầu tiên tôi nói là việc danh dự của tôi, trong đợt chấm thi vừa rồi năm 2016, 2017, tôi được chỉ đạo là không ngồi trong ban chấm thi tốt nghiệp.

Tôi không biết lý do tại làm sao, nhưng khi được hỏi ra thì, đây là chỉ đạo của ban giám hiệu. Nhưng khi tôi tìm hiểu thì có sự can thiệp của cộng tác viên', chị Nhung trải lòng.

Trích clip vợ Xuân Bắc bức xúc khi livestream

Kèm theo đó, chị nhắc đích danh 'người cộng tác viên' có chức danh NSND, làm cùng cơ quan chồng với thái độ bất mãn.

Trong livestream, chị Nhung tỏ rõ sự bức bối về môi trường giảng dạy tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

Chị Nhung cũng nhắc tới chồng, là NSƯT Xuân Bắc: 'Trong chuyện này, vợ chồng tôi cũng không có một động thái gì. Nhưng tôi cũng nói, đây là việc của em, anh không cần can thiệp vào'.

Tuy nhiên, hiện tại, đây mới chỉ là những thông tin một chiều, chúng tôi sẽ sớm xác minh để cập nhật tới bạn đọc.

Hình ảnh vợ Xuân Bắc uất ức khi chia sẻ sự việc của mình.

Hình ảnh vợ Xuân Bắc uất ức khi chia sẻ sự việc của mình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi