Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Bùi Phương Nga hạnh phúc khi 'chìm' trong vòng vây của các em học sinh

Nhận lời mời tham dự sự kiện để truyền cảm hứng đọc sách cho các em nhỏ, Á hậu Bùi Phương Nga vừa xuất hiện đã được các fan nhí vây kín xin chữ ký.

Lễ trao giải cuộc thi 'Viết về cuốn sách yêu thích của em' lần thứ IX-2019 do báo Phụ nữ Thủ đô tổ chức vào ngày 15/9. Á hậu Bùi Phương Nga cùng với Hoa hậu áo dài Phí Thùy Linh, nữ diễn viên Minh Cúc và nhóm nhạc CZB đã nhận lời tham dự sự kiện. 

Á hậu Bùi Phương Nga hạnh phúc khi 'chìm' trong vòng vây của các em học sinh 0

Tại sự kiện, Á hậu Bùi Phương Nga cũng chia sẻ về niềm yêu thích đọc sách của mình, cô tiết lộ đặc biệt thích cuốn sách 'Nhà giả kim' của nhà văn Paulo Coelho, bởi cuốn sách với câu chuyện cậu bé chăn cừu đã mạnh dạn từ bỏ cuộc sống an nhàn hiện thực để đấu tranh cho một tương lai mạo hiểm đã khiến cô thích thú, rung động, đồng thời đem đến nhiều triết lý nhân sinh sâu sắc giúp ích cho cuộc sống của cô.

Á hậu Bùi Phương Nga hạnh phúc khi 'chìm' trong vòng vây của các em học sinh 1

Hoa hậu áo dài Phí Thùy Linh thì lúc nào cũng mang trong túi một cuốn sách nhỏ xíu, và mỗi khi buồn đều mở một trang sách ra để thấy cuộc sống bớt đi nỗi buồn, hạnh phúc hơn. Phí Thùy Linh cũng chia sẻ bí kíp để cô luôn sống lạc quan chính là từ sách, đó là cuốn sách 'Tất cả đều là chuyện nhỏ'. 

Á hậu Bùi Phương Nga hạnh phúc khi 'chìm' trong vòng vây của các em học sinh 2

Diễn viên Minh Cúc bất ngờ: 'Không ngờ các em học sinh lại biết đến Xinh của 'Về nhà đi con' nhiều đến như vậy, Cúc rất hạnh phúc khi được gặp các em, được thấy các em thật dễ thương, ham học và ham đọc sách đến vậy từ cuộc thi'.

Á hậu Bùi Phương Nga hạnh phúc khi 'chìm' trong vòng vây của các em học sinh 3

Á hậu Bùi Phương Nga và Hoa hậu áo dài Phí Thùy Linh không hẹn mà cùng diện những thiết kế váy áo tone hồng nhẹ nhàng, dịu dàng, xinh đẹp, như một cặp… song sinh.

Sau sự kiện, Phương Nga cũng tranh thủ chụp một số tấm ảnh kỉ niệm để gửi tặng người hâm mộ:

Á hậu Bùi Phương Nga hạnh phúc khi 'chìm' trong vòng vây của các em học sinh 4

Á hậu Bùi Phương Nga hạnh phúc khi 'chìm' trong vòng vây của các em học sinh 5

Á hậu Bùi Phương Nga hạnh phúc khi 'chìm' trong vòng vây của các em học sinh 6

Á hậu Bùi Phương Nga hạnh phúc khi 'chìm' trong vòng vây của các em học sinh 7

Á hậu Bùi Phương Nga hạnh phúc khi 'chìm' trong vòng vây của các em học sinh 8

Cuộc thi 'Viết về cuốn sách yêu thích của em' do báo Phụ nữ Thủ đô tổ chức- một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm nâng cao văn hóa đọc, nâng cao tri thức và chắp cánh tâm hồn cho thế hệ tương lai của đất nước. Lễ trao giải cuộc thi có gần 1000 học sinh, phụ huynh cũng như các thầy cô giáo tới tham dự, cổ vũ. 

Giúp Tiin sửa lỗi