Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Bùi Phương Nga nói về việc yêu Bình An: Tôi không yêu người nổi tiếng để lấy danh

Bùi Phương Nga đã thẳng thắn trả lời về tin đồn tình cảm với nam diễn viên Bình An.

Kể từ khoảnh khắc lên ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Bùi Phương Nga đã trở thành tâm điểm truyền thông không kém gì Hoa hậu Tiểu Vy. Bên cạnh nhan sắc, cuộc sống đời thường hay thành tích học tập thì chuyện tình cảm của Phương Nga cũng được dư luận quan tâm. 

Bình An đến ủng hộ Phương Nga trong đêm chung kết.

Bình An đến ủng hộ Phương Nga trong đêm chung kết.

Cộng đồng mạng cho rằng Bùi Phương Nga đang có mối quan hệ tình cảm với diễn viên điển trai Bình An. Chuyện là trước thềm đêm chung kết, Bình An đã đăng tải dòng trạng thái trên Facebook: ‘Ngày tháng gian khó cũng đã qua. Chào mừng em trở lại với cuộc sống của anh.' Thêm vào đó, bạn bè của anh đã để lại bình luận trêu đùa nam diễn viên vì bắt gặp anh có mặt trên hàng ghế đầu của chương trình chung kết.  

Bạn bè của Bình An bình luận dưới status 'ẩn ý' của anh. 

Bạn bè của Bình An bình luận dưới status 'ẩn ý' của anh. 

Cô gái mà Bình An nắm tay bị nghi là Bùi Phương Nga. 

Cô gái mà Bình An nắm tay bị nghi là Bùi Phương Nga. 

Ngoài ra, hình ảnh bạn gái mà Bình An đăng lên Instagram story cũng trùng hợp với Bùi Phương Nga vì bộ trang phục giống y hệt. Chính vì thế, thông tin anh hẹn hò nàng Á hậu càng có cơ sở.

Mới đây, Bùi Phương Nga đã lên tiếng trả lời truyền thông về tin đồn hẹn hò này. Cô cho hay: ‘Mọi người hãy nhớ về Nga như một Á hậu 1 thực hiện tốt sứ mệnh của Á hậu, cùng với Top 3 mang hình ảnh Việt Nam ra cộng đồng quốc tế.' Hơn nữa, Phương Nga còn khẳng định cô không muốn được nhớ tới với hình tượng là một cô gái ‘yêu diễn viên nổi tiếng vì cái danh'. 

‘Hãy tập trung về những gì Tiểu Vy, Nga, và chị An đang làm, sắp làm. Tôi hứa sẽ hoàn thành tốt phần thi trong các đấu trường sắc đẹp quốc tế sắp tới.' - Phương Nga nhắn nhủ tới công chúng. 

Bùi Phương Nga muốn được nhớ tới với sứ mệnh của một Á hậu. 

Bùi Phương Nga muốn được nhớ tới với sứ mệnh của một Á hậu. 

Đăng quang Á hậu 1, Bùi Phương Nga gây ấn tượng không chỉ bởi nhan sắc toả sáng mà còn khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo. Người đẹp hiện đang theo học trường Đại học Kinh tế Quốc dân tại Hà Nội. 

Giúp Tiin sửa lỗi