Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Diễm Trang chọn lối đi an toàn, không scandal để giữ gìn hạnh phúc

Diễm Trang tự tin khoe vóc dáng gợi cảm trong bộ ảnh mới đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ với làng giải trí.

Sau khi lấy chồng và sinh con gái đầu lòng, Diễm Trang giờ đây đã quyết định trở lại với sự nghiệp hoạt động nghệ thuât.

Cô hạnh phúc khi được ông xã ủng hộ theo đuổi niềm đam mê của bản thân.

Diễm Trang cũng vừa thực hiện bộ ảnh khoe vóc dáng cân đối và gợi cảm.

Mỹ nhân gốc Vĩnh Long tâm sự, cô không sợ việc bản thân mình không hot mà chỉ sợ vô tình gặp scandal sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Do đó cô luôn cẩn trọng trong cách trò chuyện, ăn mặc, lựa chọn event để tham gia.

Diễm Trang rất sợ những ồn ào của thế giới giải trí sẽ khiến cuộc sống gia đình xáo trộn. Người đẹp 16 tuổi hy vọng bản thân sẽ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, được khán giả công nhận năng lực của bản thân.

Vốn là người miễn nhiễm với scandal, Diễm Trang được dư luận ngưỡng mộ bởi thành tích học tập 'khủng'. Cô lựa chọn cuộc sống bình yên, tận hưởng niềm vui bên thiên thần nhỏ vừa chào đời.

Theo đuổi lối sống organic, Diễm Trang luôn giữ cho bản thân được tinh thần tươi trẻ, năng động.

Từ khi sinh con, cuộc sống của Diễm Trang cũng thay đổi khá nhiều, cô thường xuyên vui chơi cùng con để chứng kiến sự trưởng thành của bé.

Á hậu giảm cân khá chậm, cô cho biết bản thân vẫn phải ăn đủ chất dinh dưỡng để có thể có sữa tốt cho bé, ngoài ra thời gian rỗi cô lại tập yoga và gym để lấy lại vóc dáng.

Ảnh: Lê Thiện Viễn
Make up: Phước Lợi
Stylist: Đinh Thanh Long

Giúp Tiin sửa lỗi