Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Dương Tú Anh tự hào khoe được chồng 'cơm bưng nước rót' tận giường

Ông xã thiếu gia không chỉ thường xuyên tặng Tú Anh quà đắt tiền mà còn rất nhiệt tình phục vụ từng miếng ăn, giấc ngủ cho cô.

Mới đó mà đã 3 tháng trôi qua kể từ ngày cặp đôi Dương Tú Anh - Gia Lộc làm đám cưới, chính thức về chung một nhà. Dù trước đó phải chịu khá nhiều áp lực dư luận nhưng bù lại, hiện tại Á hậu Tú Anh đang có cuộc sống khá viên mãn bên chồng. Mới đây, cô nàng còn đăng tải ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn với chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì Tú Anh được Gia Lộc rất yêu chiều và chăm sóc từng li từng tí.

Cô nàng khoe: 'Đêm nào cũng được chồng với bác giúp việc phục vụ tận nơi'. Gia Lộc không chỉ pha sữa và làm nóng bánh ăn đêm cho vợ mà còn cẩn thận dặn dò Tú Anh ở yên trên phòng để người giúp việc mang lên tận nơi.

Á hậu Dương Tú Anh tự hào khoe được chồng 'cơm bưng nước rót' tận giường 0

Sau 3 tháng kết hôn, Dương Tú Anh đang có cuộc sống hạnh phúc và ngọt ngào. Khá kín tiếng về chuyện đời tư của hai vợ chồng nhưng cô nàng cũng không quên thường xuyên chia sẻ những niềm vui nho nhỏ mỗi ngày khiến rất nhiều cô gái ghen tị.

Tú Anh khoe chiếc đồng hồ đắt tiền được chồng tặng.

Tú Anh khoe chiếc đồng hồ đắt tiền được chồng tặng.

Gia Lộc và Tú Anh kết hôn vào tháng 7/2018. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức hoành tráng tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng trong showbiz. Cách đây không lâu, nhiều tin đồn cũng đặt ra nghi vấn Á hậu đang mang thai do ngoại hình của cô béo lên trông thấy. Trong một số bức ảnh, dù khéo léo che bụng hay mặc đồ giấu eo nhưng vòng hai lớn hơn bình thường của cô vẫn bị phát hiện. 

Giúp Tiin sửa lỗi