Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Hà Thu khoe giọng hát ngọt lịm sau 2 năm trở thành Quán quân ‘Tình Bolero 2017’

Đây là lần đầu tiên Hà Thu xuất hiện với vai trò ca sĩ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Tối qua (5/8), Á hậu Hà Thu đã có phần trình diễn ấn tượng với ca khúc Hai vì sao lạc tại TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là lần đầu tiên Hà Thu xuất hiện với vai trò là một ca sĩ sau hai năm đăng quang ngôi vị Quán quân Tình Bolero 2017. Với giọng hát ngọt lịm và chứa đựng nhiều cảm xúc, Hà Thu đã chiếm trọn trái tim của người hâm mộ

Trong vai trò mới, Hà Thu chọn cho mình chiếc đầm body trắng được đính kết các viên đá một cách tỉ mỉ. Được biết, đây là thiết kế mà NTK Phong Dung tự tay đính kết trong ngày nhiều liền trước khi sự kiện diễn ra.

Á hậu Hà Thu khoe giọng hát ngọt lịm sau 2 năm trở thành Quán quân ‘Tình Bolero 2017’ 0 

Á hậu Hà Thu khoe giọng hát ngọt lịm sau 2 năm trở thành Quán quân ‘Tình Bolero 2017’ 1 

Á hậu Hà Thu khoe giọng hát ngọt lịm sau 2 năm trở thành Quán quân ‘Tình Bolero 2017’ 2 

Nói về cảm nghĩ của mình sau khi có phần trình diễn thành công, Hà Thu chia sẻ: ‘Thu hiện tại cảm thấy rất vui khi được xuất hiện trong một show diễn thời trang, khoác lên mình một trong những thiết kế đặc biệt nhất nhưng lại không phải với vai trò là người mẫu như trước đây.

Là 1 ca sĩ hát trong show diễn, Thu cảm thấy bản thân mình đang đi đúng hướng và cảm nhận được sự nỗ lực của bản thân để tiến bộ mỗi ngày. Thu tự hứa sẽ cố gắng trau dồi hơn nữa để đóng góp cho các hoạt động nghệ thuật hơn là việc xuất hiện với vai trò là 1 người đẹp'.

Á hậu Hà Thu khoe giọng hát ngọt lịm sau 2 năm trở thành Quán quân ‘Tình Bolero 2017’ 3 

Á hậu Hà Thu khoe giọng hát ngọt lịm sau 2 năm trở thành Quán quân ‘Tình Bolero 2017’ 4 

Ngoài là một Hoa hậu, Hà Thu còn được biết với vai trò là ca sĩ khi trở thành Quán quân cuộc thi Tình Bolero 2017Gương mặt thân quen 2018. Ngoài ra, người đẹp còn thử sức với vai trò người dẫn chương trình. Hiện nay, có thể nói Hà Thu là một trong những người đẹp đa tài của showbiz.

Giúp Tiin sửa lỗi