Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Hoàng Anh tiết lộ tăng 15kg khi mang bầu lần hai

Sau 3 năm kết hôn, Hoàng Anh tự nhận thấy mình đã trưởng thành, bớt tính trẻ con và sống có trách nhiệm hơn so với lúc còn độc thân.

Hoàng Anh là Á hậu 2 của Hoa hậu Việt Nam 2012 nhưng lại không mặn mà hoạt động showbiz như 'đàn chị' Tú Anh (Á hậu 1 của cuộc thi). Cô khá giống Hoa hậu Thu Thảo, sống khép kín từ khi lập gia đình và ít chia sẻ về cuộc sống hôn nhân trên mặt báo. Tuy nhiên gần đây Hoàng Anh đã hé lộ tin vui đang mang thai lần hai khi làm khách mời trong một show thời trang.

Được bạn bè động viên, Hoàng Anh đã thực hiện bộ ảnh bầu bí để lưu lại những năm tháng đáng nhớ trong cuộc đời. Trước ống kính, Á hậu diện váy mỏng tang, khoe khéo bụng bầu 8 tháng. Vóc dáng của cô thay đổi khá nhiều khi cơ thể tăng lên 15kg nhưng may mắn chỉ có vòng hai ngày một lớn, còn gương mặt và tay chân không bị 'vỡ nét'. So với thời điểm còn độc thân, nhan sắc của Hoàng Anh mặn mà, quyến rũ hơn.

Á hậu Hoàng Anh tiết lộ tăng 15kg khi mang bầu lần hai 0

Hoàng Anh tâm sự, lần mang bầu này không nằm trong kế hoạch của vợ chồng cô nhưng khi có tin vui, gia đình hai bên nội, ngoại đều rất hạnh phúc bởi có thêm thành viên mới. 'Tôi quan niệm con cái là lộc trời cho, có thêm con là thêm lộc. Cả nhà đều rất mong chờ bé trai sắp chào đời vào cuối tháng 12 năm nay. Hiện tại, sức khoẻ của tôi ổn định, thậm chí ăn uống tốt hơn cả lần mang thai đầu tiên. Mặc dù có gặp một số vấn đề về đau lưng hay chuột rút nhưng tôi hoàn toàn khắc phục được', cô nói.

Sau 3 năm kết hôn, Hoàng Anh tự nhận thấy mình đã trưởng thành, bớt tính trẻ con và sống có trách nhiệm hơn so với lúc còn độc thân.

Á hậu Hoàng Anh tiết lộ tăng 15kg khi mang bầu lần hai 1

Trước thắc mắc có thấy tiếc nuối vì rút khỏi showbiz để vun vén cho tổ ấm, Hoàng Anh thừa nhận cô thoáng buồn mỗi khi theo dõi tin tức về những người đẹp cùng thời với mình vẫn đang hoạt động nghệ thuật sôi nổi. Tuy nhiên cô không ân hận vì lấy chồng sớm bởi mỗi người có một mục đích sống khác nhau. 'Nếu có tiếc thì tôi sẽ tiếc khi còn độc thân, tôi đã không bản lĩnh hơn trong công việc. Còn hiện tại gia đình cần tôi là một người mẹ, người vợ hơn là một Á hậu đi dự event suốt ngày'.

Dự kiến, Hoàng Anh sẽ sinh con trai vào dịp Giáng sinh năm nay. Khi hết thời gian ở cữ, cô có kế hoạch tạo dựng sự nghiệp kinh doanh riêng.

Một số hình ảnh của Hoàng Anh khi mang bầu lần 2:

Á hậu Hoàng Anh tiết lộ tăng 15kg khi mang bầu lần hai 2

Á hậu Hoàng Anh tiết lộ tăng 15kg khi mang bầu lần hai 3

Á hậu Hoàng Anh tiết lộ tăng 15kg khi mang bầu lần hai 4

Á hậu Hoàng Anh tiết lộ tăng 15kg khi mang bầu lần hai 5

Giúp Tiin sửa lỗi