Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Hoàng My viết 'tâm thư' gửi antifan

Dường như cô vẫn chưa muốn khép lại cuộc chiến với một bộ phận cư dân mạng sau phát ngôn vạ miệng của mình trước đó.

Cách đây ít hôm, Á hậu Hoàng My gây chú ý khi so sánh bão Damrey không là gì so với 'bão' Hoa hậu. Rất nhanh chóng, cô vấp phải làn sóng chỉ trích của nhiều người. Á hậu Hoàng My đã nhanh chóng xóa dòng status nhạy cảm và thay vào đó bằng một lời xin lỗi vì sự thiếu hiểu biết của mình.

Mới đây nhất, người đẹp lại đăng tải một dòng trạng thái mới với nội dung 'chỉ bảo' antifan cách chửi mình sao cho văn hóa trên mạng xã hội.

Á hậu Hoàng My dạy antifan 5 cách chửi mình trên mạng xã hội

Cụ thể, Á hậu Hoàng My khuyên antifan nên 'Sáng tạo hơn trong cách chửi'. Cô cho biết, việc làm của cô là sai thì cô chịu, đừng lôi người thân bạn bè của cô vào cuộc. Đồng thời cô cũng nhắc nhở antifan không nên văng tục, nhục mạ cô trong những status có tag đại sứ quán, giáo sư Mỹ, Israel... vì 'sẽ ảnh hưởng không tốt cho quan hệ hai nước và hình ảnh Việt Nam.'

Nguyên văn dòng trạng thái của Á hậu Hoàng My:

'Kính thưa antifan,

Sau khi đọc tất cả các tâm tình của các bạn, tôi nghĩ là chúng ta bị ghiền nhau. Nếu không hẳn các bạn đã không vài phút vào facebook của tôi một lần, còn tôi cũng tò mò nghe suy nghĩ của các bạn. Nói thật lòng là tôi cũng bắt đầu thích các bạn. Nên để tiếp tục đến được với nhau, tôi có vài đề nghị như sau:

1. Sáng tạo hơn trong cách chửi. Cụ thể là tôi đã khá nhàm và không còn cảm xúc với các từ ngữ như: ***, ***,** ***, ***, não ngắn, vân vân... Tôi khá thú vị với một số bạn vẫn chị chị, em em nhưng đọc lần 2 mới hiểu bạn đang xỏ mình. Tôi cũng sẽ đánh giá cao và sẽ like những câu chửi mang tính trí tuệ đáng học hỏi.

2. Người nào việc ấy. Nghĩa là ai làm nấy chịu. Vậy nên không chửi lây, ví dụ lây sang bạn bè, cha mẹ, bạn của cha mẹ, anh chị em, họ hàng, chú bác, các thí sinh... Không thả biểu cảm tức giận vào họ.

3. Về vụ bão lũ, việc cần làm tôi đã làm rồi. Nơi đó họ không có internet hay rảnh vào facebook tôi đọc nên tôi không đăng đàn xin lỗi làm gì, vậy nên không hỏi nữa nhé. Tôi cũng hi vọng bạn đã làm gì đó cho họ để lời chửi của mình có giá trị.

4. Tôi đã unblock (thả) hết những người trước đến nay ăn ở không phải với mình để các bạn có thêm đồng minh, nên không phải tạo thêm nick ảo. Kính mong các bạn sử dụng nick thật.

5. Né chửi những status có tag đại sứ quán, giáo sư Mỹ, Israel... vì sẽ ảnh hưởng không tốt cho quan hệ hai nước và hình ảnh Việt Nam.

Nếu làm được như thế tôi hứa đời này kiếp này sẽ không block các bạn.

Hi vọng chúng ta sẽ tìm thấy nhiều niềm vui nơi nhau.'

Xem thêm: Á hậu Hoàng My chia sẻ từ bỏ showbiz trong 'Vui sống mỗi ngày' (VTV3)

Góp ý cho Tiin