Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Hoàng My lên tiếng chê khán giả Việt 'chưa đủ tầm' khi 'Vợ ba' bị dừng chiếu

Phát ngôn gây sốc của người đẹp nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thông tin bộ phim Vợ ba của đạo diễn Nguyễn Phương Anh dừng tất cả các suất chiếu, rút hết khỏi hệ thống rạp đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ phía dư luận. Nhiều nghệ sĩ Việt bày tỏ sự tiếc nuối khi tác phẩm này không được đến gần với công chúng.

Vợ ba ngừng chiếu sau nhiều tranh cãi 

Vợ ba ngừng chiếu sau nhiều tranh cãi

Trên trang cá nhân của mình, Á hậu Hoàng My cũng đăng tải bài viết nói về việc bộ phim này ngừng chiếu. Người đẹp bày tỏ quan điểm: 'Khi dân trí chưa đủ tầm để thưởng thức nghệ thuật'. Ngay lập tức chia sẻ này đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Phần lớn ý kiến cư dân mạng bức xúc trước phát ngôn của nàng Á hậu.

Hoàng My chê khán giả Việt chưa đủ tầm 

Hoàng My chê khán giả Việt chưa đủ tầm

Đa số ý kiến cho rằng, cảm nhận được nghệ thuật hay không là ở tư duy mỗi người. Mỗi cá nhân sẽ có một quan điểm, một sở thích khác nhau. Tuy nhiên, việc Hoàng My dùng từ 'dân trí chưa đủ tầm' ở đây mang tính chất quá đả kích và khinh thường người khác.

Một tài khoản bình luận: 'Này em, có ai chê bai về tính nghệ thuật của bộ phim không mà em nói là 'chưa đủ tầm'? Công chúng chỉ không đồng ý để một bé vị thành niên đóng cảnh nóng. Nếu tiền lệ này tiếp diễn thì là sự dễ dãi của nền điện ảnh, tạo tiền đề cho những bộ phim nghệ thuật khác dùng trẻ vị thành niên cho những cảnh quay như thế.

Vì thế, em chưa đủ tư cách và không bao giờ có đủ tư cách để chịu trách nhiệm cho biến cố cuộc đời sau đó của những diễn viên nhí khi đóng cảnh nóng như phim 'Vợ ba'. Em có quyền sống và suy nghĩ theo ý em nhưng khi 'chưa đủ tầm' để phán xét người khác thì tốt nhất sống và học tập theo triết lý cái ảnh bìa của em đi'.

Rất nhiều cư dân mạng bức xúc vì phát ngôn này 

Rất nhiều cư dân mạng bức xúc vì phát ngôn này

Có người đặt câu hỏi trước phát ngôn của Hoàng My: 'Sao một Á hậu lại nhân danh nghệ thuật cổ vũ ấu dâm và làm hỏng tâm hồn của một bé gái bị dụ dỗ bởi những thứ nhân danh nghệ thuật?'.

Hoàng My được biết đến là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010, cô là một vận động viên thể thao, nhà hoạt động xã hội và một nhà làm phim. Người đẹp từng đại diện đầu tiên tham dự hai cuộc thi lớn nhất hành tinh, Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012. 

Á hậu Hoàng My 

Á hậu Hoàng My

Mặc dù được đánh giá là một người đẹp toàn diện về tài năng lẫn nhan sắc. Nhưng nhiều lần cô nàng cũng bị cư dân mạng ném đá vì phát ngôn 'vạ miệng' của mình. Vào năm 2016, Hoàng My đã đăng tải một dòng trạng thái gây tranh cãi khi so sánh bão số 12 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với nội dung: 'Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ'. Tuy dòng trạng thái đã được xóa ngay sau đó nhưng bức ảnh chụp lại màn hình nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ và khiến cô nhận về vô vàn 'gạch đá' từ công chúng.

Phát ngôn vạ miệng của cô nàng về cơn bão số 12 

Phát ngôn vạ miệng của cô nàng về cơn bão số 12

Ngay lập tức, Á hậu Hoàng My nhanh chóng gửi lời xin lỗi tới công chúng và cho rằng đây là sai sót lớn của bản thân khiến mọi người hiểu nhầm. Tuy nhiên, hình ảnh của cô nàng đã bị mất điểm rất lớn trong lòng người hâm mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi