Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Hoàng My lên tiếng sau khi bị 'tố' cố ý đánh trượt thí sinh mê shopping khỏi HHHV

Dù đã rời khỏi vị trí giám khảo nhưng Á hậu Hoàng My vẫn lên tiếng giải thích việc thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tố cô loại người vì ác cảm với việc thích mua sắm.

Sau hơn 3 tháng diễn ra, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sắp sửa đi đến hồi kết. Những gương mặt sáng giá nhất trong top 42 sẽ cùng nhau tranh tài để tìm ra người xứng đáng nhất kế nhiệm Phạm Hương đăng quang Hoa hậu.

Mới đây, bên cạnh thông tin về 42 người đẹp chuẩn bị nước rút đi đến chiến thắng cuối cùng thì việc thí sinh Thanh Trang (đã bị loại khỏi top 45) tiết lộ lý do không được chọn vào đội hình những cô gái xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết khiến dư luận xôn xao.

Á hậu Hoàng My lên tiếng sau khi bị thí sinh Thanh Trang (bên phải) 'ngầm' tố. 

Á hậu Hoàng My lên tiếng sau khi bị thí sinh Thanh Trang (bên phải) 'ngầm' tố.

Thanh Trang chia sẻ: 'Tại vòng sơ khảo Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, tôi đã điền vào đơn đăng ký dự thi sở thích đọc sách, shopping, du lịch, làm từ thiện. Khi tiếp xúc với dàn giám khảo, có 1 nữ giám khảo đối chất tôi rất nhiều về sở thích shopping, du lịch như 1 tháng em shopping bao nhiêu lần, mỗi lần hết bao nhiêu tiền, tiền shopping từ đâu khi nghề mẫu thu nhập thấp…'

Theo đó, người đẹp úp mở vì giám khảo Hoàng My ác cảm với sở thích shopping của mình nên Thanh Trang mới bị loại khỏi top 45.

Lập tức, trên trang cá nhân của mình, Hoàng My đã có động thái đáp trả.

Á hậu Việt Nam 2010 cho biết, việc loại một thí sinh không phải do một giám khảo quyết định mà còn phải thông qua hội đồng giám khảo cùng cơ quan kiểm toán. Không có giám khảo nào ác cảm với thí sinh nào vì bất cứ ai cũng cần thời gian để hoàn thiện mình.

Cô cũng không tiết lộ ý do Thanh Trang bị loại vì tôn trọng danh dự thí sinh của mình. Theo Hoàng My, những người 'cầm cân nảy mực' bao giờ cũng nhìn ra những thí sinh nổi bật và có tiềm năng nhất.

Hoàng My vừa có những đáp trả chính thức trên trang cá nhân. 

Hoàng My vừa có những đáp trả chính thức trên trang cá nhân.

Sau đó ít giờ, Hoàng My đã xoá dòng trạng thái của mình. Hiện Hoàng My không tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nguyên nhân phía BTC đưa ra là do thời gian diễn ra đêm chung kết bị lùi so với dự kiến nên Hoàng My không thu xếp được lịch trình.

>> XEM THÊM: Trước thềm chung kết, dự đoán Top 10 HH Hoàn vũ Việt Nam 2017

Giúp Tiin sửa lỗi