Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Huyền My hé lộ lý do không thể thành đôi với cầu thủ Đức Huy: 'Thế thì chí choé suốt ngày mất'

Từ lâu, Huyền My luôn được dân tình 'đẩy thuyền' với 'hoàng tử' Đức Huy bởi ngoài đời họ luôn thể hiện những cử chỉ, khoảnh khắc rất thân mật.

Từ khi giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Trần Huyền My đã để lại hình ảnh đẹp và thiện cảm trong mắt công chúng. Vì vậy, người đẹp sinh năm 1995 cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, nhất là chuyện tình cảm và đời tư.

Huyền My hé lộ lý do không thể thành đôi với cầu thủ Đức Huy: 'Thế thì chí choé suốt ngày mất' 0 

Á hậu Huyền My còn là một nàng hậu đam mê bóng đá nên cô có mối quan hệ rất tốt với các cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam. Đặc biệt, Huyền My và ‘hoàng tử' Đức Huy là đôi bạn thân thiết.

Huyền My hé lộ lý do không thể thành đôi với cầu thủ Đức Huy: 'Thế thì chí choé suốt ngày mất' 1 

Có hàng loạt những tin đồn cho rằng Á hậu Huyền My đang hẹn hò với cầu thủ Đức Huy, người đẹp Hà Thành từng thẳng thắn cho biết cả hai chỉ đơn thuần là những người bạn. Tuy nhiên dân tình vẫn nhiệt tình ‘đẩy thuyền' Huyền My và Đức Huy vì đẹp đôi.

Mới đây, Huyền My đã lên tiếng tiết lộ lý do cả hai không thể đến với nhau. Người đẹp chia sẻ: ‘Không được đâu, thế thì chí choé suốt ngày mất. Nhưng được cái Huy rất chiều và nghe chị kể lể. Nói chung chị rất quý Huy'.

Huyền My lên tiếng lý giải nguyên nhân không thể hẹn hò với Đức Huy 

Huyền My lên tiếng lý giải nguyên nhân không thể hẹn hò với Đức Huy

Dòng chia sẻ của Huyền My khiến nhiều người thích thú vì rất đáng yêu, chân thật.

Được biết, Đức Huy và Huyền My thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện và rất hay ‘cà khịa' nhau trên mạng xã hội. Á hậu Huyền My từng gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh được 'hoàng tử' Đức Huy đèo xe máy đi dạo phố. Cả hai đều xuất hiện trong trang phục giản dị, thoải mái. Thậm chí, Á hậu Huyền My còn tự tin để mặt mộc xuống phố. 

Huyền My diện áo phông đơn giản, tỏ ra e thẹn khi được  Đức Huy đèo trên chiếc xe máy. 

Huyền My diện áo phông đơn giản, tỏ ra e thẹn khi được  Đức Huy đèo trên chiếc xe máy.

 Khá nhiều lần Huyền My khoe ảnh ngồi trên khán đài cùng mẹ Đức Huy để cổ vũ và động viên tinh thần bạn thân trong những giải đấu quan trọng.

Huyền My hé lộ lý do không thể thành đôi với cầu thủ Đức Huy: 'Thế thì chí choé suốt ngày mất' 4 

Nhiều comment của Huyền My và Đức Huy khiến nhiều người phì cười. 

Nhiều comment của Huyền My và Đức Huy khiến nhiều người phì cười.

Góp ý cho Tiin