Huyền My 

Họ và tên: Nguyễn Trần Huyền My

Năm sinh: 1995

Chiều cao: 1m74

Số đo 3 vòng: 83 - 62 - 93

Huyền My là người đẹp có gương mặt khả ái,  nụ cười tỏa nắng và có kinh nghiệm trình diễn thời trang. Là con cả tròn gia đình có 2 chị em, bố của Huyền My đang làm ở Viện Hàn Lâm Đức thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội còn mẹ làm việc ở thẩm mỹ viện, bản thân Huyền My theo học Học viện thời trang London. 

Huyền My đầu quân vào Venus và đi theo con đường làm mẫu chuyên nghiệp từ năm 14 tuổi.

Năm 2011, cô đạt danh hiệu Siêu mẫu ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu Châu Á tổ chức tại Trung Quốc và trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Hiện tại, Huyền My là gương mặt được nhiều thương hiệu nhắm tới. Người đẹp cũng theo đuổi hình ảnh sang trọng và thường xuất hiện trong các sự kiện với các trang phục và phụ kiện hàng hiệu đắt giá.

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Huyền My lần đầu tiên thừa nhận từng bị 4 người bạn rất thân 'đâm sau lưng'

Là một người đẹp khá kín đáo về chuyện đời tư nhưng mới đây Á hậu Huyền My đã thẳng thắn trả lời câu hỏi của người hâm về các mối quan hệ cá nhân của mình.

Huyền My được nhiều người biết đến khi đăng quang Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Trong 4 năm qua, Huyền My đã có sự nghiệp thành công khi đảm nhận nhiều vai trò như diễn viên, MC, người mẫu...

Mặc dù thoải mái chia sẻ về công việc nhưng Huyền My rất kín tiếng về đời tư. Cô ít khi công khai với báo giới về chuyện tình cảm hay những mối quan hệ bạn bè trong showbiz.

Tuy nhiên, mới đây, người đẹp khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện tình yêu và bạn bè trong trò chơi hỏi - đáp của instagram.

Huyền My tiết lộ từng bị 4 người bạn thân đâm sau lưng.

Huyền My tiết lộ từng bị 4 người bạn thân đâm sau lưng.

Theo đó, khi được hỏi ‘Chị đã từng bị người khác ghét ra mặt, rồi bị quay lưng bởi những bạn thân chưa ạ'. Á hậu Việt Nam 2014 thành thật chia sẻ: ‘Chị bị nhiều rồi chứ em. Nhưng đó cũng là dịp để chị nhìn được lòng người và giờ chị rất hạnh phúc khi chị có rất nhiều bạn tốt bên cạnh. Chị từng bị 4 người bạn thân đâm sau lưng, đều là những bạn gái chị rất tin tưởng và từng chia sẻ rất nhiều vui buồn trong cuộc sống. Nhưng chị nghĩ đơn giản hết duyên chơi với nhau rồi thì thôi, không hận thù, oán hận'.

Á hậu Huyền My lần đầu tiên thừa nhận từng bị 4 người bạn rất thân 'đâm sau lưng' 1

Bên cạnh đó, Huyền My cũng tiết lộ về chuyện tình cảm của bản thân. Trả lời câu hỏi ‘Chị yêu bao nhiêu người rồi ạ. Sau mỗi cuộc tình, chị rút ra điều gì cho bản thân ạ', Huyền My tỏ vẻ ngại ngần nhưng sau đó cũng cho biết: ‘Thực sự chị rất ngại chia sẻ chuyện tình cảm vì đó là chuyện cá nhân nhưng thôi nói một chút để mọi người hiểu hơn về mình cũng không sao nhỉ. Chị từng trải qua hai mối tình, với mỗi người chị đều có những bài học riêng. Chị nghĩ giờ chị lí trí hơn trước nhiều rồi'.

Á hậu Việt Nam 2014 cũng tiết lộ từng có 2 mối tình.

Á hậu Việt Nam 2014 cũng tiết lộ từng có 2 mối tình.

Ngoài ra, qua những cuộc hỏi - đáp của Huyền My, có thể thấy người đẹp không tin vào 'tình yêu sét đánh', không thích người yêu bằng tuổi hoặc ít tuổi hơn mình. Cô đang cảm thấy thoải mái, vui khi độc thân dù thỉnh thoảng hơi cô đơn.

Huyền My không thích bạn trai bằng hoặc kém tuổi mình.

Huyền My không thích bạn trai bằng hoặc kém tuổi mình.

Tình yêu sét đánh không phù hợp với quan điểm về tình yêu của Huyền My.

Tình yêu sét đánh không phù hợp với quan điểm về tình yêu của Huyền My.

  Á hậu cảm thấy vui, thoải mái khi độc thân.

Á hậu cảm thấy vui, thoải mái khi độc thân.
Giúp Tiin sửa lỗi