Huyền My 

Họ và tên: Nguyễn Trần Huyền My

Năm sinh: 1995

Chiều cao: 1m74

Số đo 3 vòng: 83 - 62 - 93

Huyền My là người đẹp có gương mặt khả ái,  nụ cười tỏa nắng và có kinh nghiệm trình diễn thời trang. Là con cả tròn gia đình có 2 chị em, bố của Huyền My đang làm ở Viện Hàn Lâm Đức thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội còn mẹ làm việc ở thẩm mỹ viện, bản thân Huyền My theo học Học viện thời trang London. 

Huyền My đầu quân vào Venus và đi theo con đường làm mẫu chuyên nghiệp từ năm 14 tuổi.

Năm 2011, cô đạt danh hiệu Siêu mẫu ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu Châu Á tổ chức tại Trung Quốc và trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Hiện tại, Huyền My là gương mặt được nhiều thương hiệu nhắm tới. Người đẹp cũng theo đuổi hình ảnh sang trọng và thường xuất hiện trong các sự kiện với các trang phục và phụ kiện hàng hiệu đắt giá.

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Huyền My lọt top 32 'Hoa hậu của các Hoa hậu 2017'

Huyền My đã xuất sắc vượt mặt nhiều người đẹp khác với số phiếu bình chọn 69% để nằm trong top 32 Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2017.

Năm 2017, Việt Nam có 3 đại diện lọt top 64 Miss Grand Slam 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My và Á hậu Khánh Phương.

Và mới đây, Huyền My cùng người hâm mội lại đón nhận thêm tin vui khi cô là đại diện Việt Nam đầu tiên chính thức có tên trong top 32 của Miss Grand Slam 2017. Điều này đồng nghĩa với việc, Huyền My sẽ tiếp tục tiến vào vòng 3 với thành tích đứng đầu nhóm 3 của vòng 2 trong cuộc bình chọn Hoa hậu của các Hoa hậu - Miss Grand Slam.

Á hậu Huyền My lọt top 32 'Hoa hậu của các Hoa hậu 2017'. 

Á hậu Huyền My lọt top 32 'Hoa hậu của các Hoa hậu 2017'.

Không chỉ có Huyền My, những thí sinh xuất sắc khác của nhóm 3 cũng được gọi tên bao gồm: Davina Bennett (Jamaica), Bitaniya Yosef (Ethiopia) và Monalysa Alcantara (Brazil).

Davina Bennett (Jamaica) 

Davina Bennett (Jamaica)

Bitaniya Yosef (Ethiopia) 

Bitaniya Yosef (Ethiopia)

Monalysa Alcantara (Brazil) 

Monalysa Alcantara (Brazil)
Giúp Tiin sửa lỗi