Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Huyền My, Thanh Tú an ủi Thùy Dung sau khi trượt Miss International 2017

Các người đẹp đều lên tiếng an ủi Á hậu Thùy Dung khi cô không lọt vào Top 15 Miss International.

Chiều nay (14/11), Chung kết Miss International 2017 đã diễn ra tại Nhật Bản. Á hậu Thùy Dung là người đẹp đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này. Vốn được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế, song thật đáng tiếc khi Thùy Dung đã trượt khỏi Top 15. Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quốc tế 2017 là người đẹp đến từ Indonesia.

Ngay sau khi công bố Top 15, Á hậu Thùy Dung đã gửi lời cảm ơn và xin lỗi của mình tới khán giả nơi quê nhà - những người luôn ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Có mặt tại nơi diễn ra Chung kết Miss International 2017 để cổ vũ đàn em, Á hậu Thanh Tú cũng chia sẻ lên trang cá nhân rằng: 'Dung đã cố gắng hết sức, em vô cùng rạng rỡ và tỏa sáng'.

 

Á hậu Thanh Tú chia sẻ trên trang cá nhân

Không chỉ Thanh Tú, Á hậu Huyền My - dù không sang Nhật Bản xem Thùy Dung thi chung kết nhưng cũng theo dõi livestream ở nhà. Ngay sau khi kết quả được công bố, Huyền My cũng lên tiếng an ủi:  'Chị đã cố gắng hết sức rồi, thương cô gái, ốm nhưng vẫn chiến đấu hết mình'.

Á hậu Huyền My động viên Thùy Dung trên trang cá nhân

 Thùy Dung tỏa sáng trong Chung kết Hoa hậu Quốc tế 2017

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi