Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Khánh Phương khoe vòng ba một mét với trang phục không nội y

Khánh Phương

Top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia khoe vóc dáng gợi cảm trước đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018.

Á hậu Khánh Phương khoe vòng ba một mét với trang phục không nội y 0

Nổi tiếng với vóc dáng nóng bỏng, cùng vòng 3 một mét rất gợi cảm, Khánh Phương đã tận dụng vẻ ngoài của mình trong bộ ảnh mới nhất dưới ống kính của nhiếp ảnh Milor Trần. 

Á hậu Khánh Phương khoe vòng ba một mét với trang phục không nội y 1

Trong những bộ cánh được cắt xẻ táo bạo, Khánh Phương khoe những đường cong sexy. Cô cho biết, chỉ còn vài ngày nữa bản thân sẽ trao lại danh hiệu Á hậu nên muốn chụp một bộ ảnh làm kỷ niệm. 

Á hậu Khánh Phương khoe vòng ba một mét với trang phục không nội y 2

Với số đo 90 - 64 - 100, Khánh Phương tự hào về đường cong cơ thể nhưng cũng nhiều khi làm cô bất tiện do trang phục thường không vừa vòng 3. Hằng ngày cô dành thời gian tập gym, yoga bên cạnh đó Khánh Phương còn chạy bộ và luyện thanh. Ước mơ lớn lao nhất của Khánh Phương vẫn là trở thành ca sĩ. 

Á hậu Khánh Phương khoe vòng ba một mét với trang phục không nội y 3Á hậu Khánh Phương khoe vòng ba một mét với trang phục không nội y 4

Á hậu Khánh Phương khoe vòng ba một mét với trang phục không nội y 5

Sau 2 năm đương nhiệm và hoàn thành vai trò của một Á hậu, Top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia nuôi dưỡng ước mơ với âm nhạc. Tuy nhiên Khánh Phương muốn khi mọi thứ thật chín muồi, cô mới chính thức ra mắt khán giả trong vai trò ca sĩ. 

Á hậu Khánh Phương khoe vòng ba một mét với trang phục không nội y 6

Á hậu Khánh Phương khoe vòng ba một mét với trang phục không nội y 7

Á hậu Khánh Phương khoe vòng ba một mét với trang phục không nội y 8

Hiện tại cô đã có mặt tại Phú Quốc để chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018. Tại đây cô sẽ có buổi trò chuyện và chia sẻ những kinh nghiệm cho các thí sinh lọt vào chung kết. 

Á hậu Khánh Phương khoe vòng ba một mét với trang phục không nội y 9

Á hậu Khánh Phương khoe vòng ba một mét với trang phục không nội y 10

Khánh Phương từng đăng quang ngôi vị Á hậu của Hoa hậu Biển năm 2016. Năm nay, BTC cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 đã lựa chọn Khánh Phương là mỹ nhân duy nhất đồng hành cùng cuộc thi. Bên cạnh những kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi trong nước và quốc tế, mỹ nhân sinh năm 1995 nhìn ra được nhiều nhân tố sẽ toả sáng sau cuộc thi.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khánh Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi