Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Mâu Thủy: Bí quyết vượt qua thử thách là nhờ đọc sách

Những chia sẻ của Mâu Thủy cùng hai khách mời là ca sĩ Hải Yến và lực sĩ Phạm Văn Mách đã truyền cảm hứng tích cực cho các bạn sinh viên.

Chương trình Hành trình Từ trái tim vừa được tổ chức tại Đại học Sư phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM. Á hậu Mâu Thủy, lực sĩ Phạm Văn Mách, ca sĩ Hải Yến đã giao lưu, ký và trao tặng sách cho các bạn trẻ. 

Những khách mời của chương trình Hành trình từ trái tim tại trường Đại học Sư phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM.

Những khách mời của chương trình Hành trình từ trái tim tại trường Đại học Sư phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM.

Á hậu Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 Mâu Thuỷ là người đồng hành cùng chương trình nhiều lần và lần nào cô cũng rất tự hào mang đến một tinh thần lạc quan để chia sẻ với các bạn sinh viên về những thất bại của mình. Mâu Thuỷ có một hành trình khá gian nan trên con đường chinh phục các cuộc thi nhan sắc. Dù đã không ít lần thất bại nhưng cô gái đầy bản lĩnh này chưa bao giờ nhụt chí. 

Á hậu Mâu Thủy

Á hậu Mâu Thủy

Mâu Thuỷ chia sẻ, chỉ có nhan sắc thôi chưa đủ mà mỗi cô gái đều cần làm phong phú tâm hồn mình bằng những cuốn sách hay. Mâu Thuỷ rất tâm đắc cuốn Nghĩ giàu làm giàu bởi cuốn sách này giúp cô dám nghĩ, dám làm. Sách đã lấp đầy những 'ổ gà' trên con đường gập ghềnh tiến tới thành công mà Thuỷ đã chọn. 

Hội trường như nóng lên nhờ tinh thần 'thép' của ca sĩ Hải Yến. Độ 'lửa' dường như chưa bao giờ tắt đi ở cô ca sĩ luôn tràn đầy năng lượng này. Hải Yến được khán giả biết đến khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2007 và đã trải qua nhiều thăng trầm trong 10 năm ca hát. 

Ca sĩ Hải Yến

Ca sĩ Hải Yến

Xuất thân là một vận động viên Taekwondo và sở hữu một thân hình thừa cân nhưng với ý chí mạnh mẽ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà Hải Yến đã được khán giả đón chào ở lĩnh vực âm nhạc. Để có một tinh thần thép vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống là nhờ vào những cuốn sách mà ở đó Hải Yến tâm đắc nhất cuốn Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách

Đến với chương trình còn có lực sĩ Phạm Văn Mách, anh đã giành Huy chương Vàng thế giới khi tham dự giải vô địch Thể hình và Fitness thế giới hạng 55 kg, 7 lần liên tiếp vô địch châu Á. Lần đầu tham gia hành trình, Phạm Văn Mách chia sẻ, anh cảm thấy rất hồi hộp và xúc động. 

Lực sĩ Phạm Văn Mách

Lực sĩ Phạm Văn Mách

Chia sẻ với các bạn sinh viên về những thành tựu nhất định nhờ kiên trì theo đuổi đam mê, anh cho rằng để thành công như ngày hôm nay anh không chỉ nỗ lực tập luyện, vượt qua mọi thử thách, rào cản mà còn phải cần đến những cuốn sách. Sách là nguời bạn lớn mà bất kỳ ai muốn thành công trong cuộc sống đều phải giữ bên mình.

Phạm Văn Mách còn gây chú ý với các bạn trẻ bởi ngoại hình của mình. Sở hữu cơ bắp cuồn cuộn nên Phạm Văn Mách thường mặc đồ tập.  Đây được xem là lần hiếm hoi chàng 'kiến càng' mặc sơ mi trắng xuất hiện nơi đông người. 

Mâu Thủy, Hải Yến ký tặng sách cho sinh viên.

Mâu Thủy, Hải Yến ký tặng sách cho sinh viên.
Giúp Tiin sửa lỗi