Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Mâu Thủy diện váy hở bạo khoe chân dài sexy

Với bộ ảnh lần này, Á hậu Mâu Thủy muốn mang tới cho khán giả một hình ảnh mới, năng động và tràn đầy năng lượng.

Á hậu Mâu Thủy diện váy hở bạo khoe chân dài sexy 0

Vốn được biết đến với gương mặt đậm chất beauty queen cùng phong cách nữ tính, nhưng trong bộ ảnh mới, Á hậu Mâu Thủy bộc lộ những góc nhìn khác về bản thân mà công chúng chưa được biết. Đó là một người đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ nhưng không kém phần chuyên nghiệp trong cách tạo dáng và biểu cảm trên gương mặt.

Á hậu Mâu Thủy diện váy hở bạo khoe chân dài sexy 1

Trong set trang phục đầu tiên, người đẹp khéo léo khoe đôi chân nuột nà quyến rũ, với váy áo họa tiết sơmi trắng điểm xuyết ren đen bên dưới, tạo sự thanh thoát nhẹ nhàng nhưng vô cùng cá tính và riêng biệt.

Á hậu Mâu Thủy diện váy hở bạo khoe chân dài sexy 2 

Á hậu Mâu Thủy diện váy hở bạo khoe chân dài sexy 3 

Vẫn là kiểu đầm dạ hội quen thuộc mà Á hậu Mâu Thủy thường diện, nhưng với bộ đầm màu đen có những đường cắt táo bạo giúp tôn vinh vòng 1 của người đẹp mà vẫn bảo đảm yếu tố tinh tế và thanh lịch. 

Á hậu Mâu Thủy diện váy hở bạo khoe chân dài sexy 4

Á hậu Mâu Thủy diện váy hở bạo khoe chân dài sexy 5

Với hai bộ trang phục do Lê Thanh Hòa thiết kế, Á hậu Mâu Thủy đối lập phong cách trong hai hình ảnh trái ngược nhau. Một dịu dàng đằm thắm qua chiếc đầm da beo họa tiết bèo nhún phần cổ và tay áo. Một cá tính với chiếc áo khoác đính lông phần tay.

Á hậu Mâu Thủy diện váy hở bạo khoe chân dài sexy 6 

Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề người mẫu, Á hậu Mâu Thủy đã truyền tải được thông điệp của bộ trang phục mà nhà thiết kế muốn hướng tới, đồng thời thể hiện tính cách vừa nhu vừa cương của mình. 

Á hậu Mâu Thủy diện váy hở bạo khoe chân dài sexy 7

Á hậu bật mí mình và ekip đang âm thầm chuẩn bị cho những dự án, kế hoạch sắp tới. Bản thân người đẹp cũng tích cực tập luyện giữ gìn hình thể và trau dồi vốn ngoại ngữ cho những dự định tiếp theo trong vai trò Á hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi