Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu, MC nổi tiếng trong đường dây bán dâm nghìn USD khai gì tại cơ quan công an

Các chân dài thừa nhận được tú ông điều tới khách sạn để bán dâm với giá từ vài trăm đến vài chục nghìn USD/lượt.

Sáng 6/9, thông tin Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM mới triệt phá được đường dây bán dâm chục ngàn USD gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đó, sau khoảng 2 năm điều tra truy xét và nửa năm lập chuyên án, ngày 30/8, trinh sát đội 6 PC02 ập vào 2 khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5) bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Hiện tại, công an đang tạm giữ Kiều Đại Dũ (SN 1996, ngụ tỉnh Bình Định, trú TPHCM), T.D. (SN 1995, ngụ TP.Hà Nội, là Á hậu), C.V. (SN 1997, ngụ TPHCM, là MC) cùng 2 chân dài sinh viên khác.

Tú ông Kiều Đại Dũ. Ảnh: Công an TP.HCM

Tú ông Kiều Đại Dũ. Ảnh: Công an TP.HCM

Tại cơ quan công an, các chân dài này khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Cụ thể, chiều 30/8, những chân dài này được Kiều Đại Dũ dẫn tới 2 khách sạn để bán dâm cho 2 vị đại gia và 2 doanh nhân ở khách sạn đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão.

Với Á hậu T.D, giá một lượt đi khách là 5000 USD, MC C.V là 900 USD. Trong khi đó, hai chân dài sinh viên được đưa đến khách sạn nằm ở đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5 bán dâm cho 2 doanh nhân với mức giá dao động từ 300 – 500 USD/lượt.

Một chân dài bị bắt tại cơ quan điều tra

Một chân dài bị bắt tại cơ quan điều tra

Mỗi lần dẫn khách như thế, 'tú ông' Dũ sẽ ăn hoa hồng tùy theo độ 'xộp' của khách hàng và người bán dâm. Nếu người bán dâm là Á hậu thì tiền hoa hồng chênh lệch khoảng vài nghìn USD/lượt.

Hiện công an vẫn đang tiếp tục điều tra về đường dây mua bán mại dâm này.

Góp ý cho Tiin