Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Mỹ Nhân, Only C và dàn sao Việt rủ nhau 'đại náo' sinh nhật Ưng Đại Vệ

Ưng Đại Vệ

Tối ngày 24/9, nam ca sĩ Ưng Đại Vệ đã tổ chức buổi Party Birthday tại TP. HCM cùng với con gái cưng và rất đông bạn bè thân thiết là những nghệ sĩ trong showbiz.

Đây là lần đầu tiên giọng ca 'Lời tự sự' dành thời gian riêng để tận hưởng không khí vui vẻ sau một chặng đường dài tham gia nghệ thuật. Party Birthday của Ưng Đại Vệ quy tụ những ca sĩ nổi tiếng một thời như: Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh, Khách Ngọc, đây đều là những người bạn cùng cùng Ưng Đại Vệ tạo nên một thời hoàng kim của nhạc Việt. Các ca sĩ xuất hiện rạng rỡ và gửi những lời chúc đến Ưng Đại Vệ trong ngày ý nghĩa nhất của bạn thân.

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của hàng loạt những ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng như: Ca sĩ Only C, ca sĩ Phúc Bồ, ca sĩ Yanbi - Yến Lê, ca sĩ Hoàng Tôn, ca sĩ Huỳnh Jame - Pinkboy, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, nhạc sĩ Đỗ Hiếu, diễn viên Thiên Nga, Á hậu Trương Mỹ Nhân cùng các diễn viên Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Raper, MC Quang Bảo...

Á hậu Mỹ Nhân, Only C và dàn sao Việt rủ nhau 'đại náo' sinh nhật Ưng Đại Vệ 0

Á hậu Mỹ Nhân, Only C và dàn sao Việt rủ nhau 'đại náo' sinh nhật Ưng Đại Vệ 1

Á hậu Mỹ Nhân, Only C và dàn sao Việt rủ nhau 'đại náo' sinh nhật Ưng Đại Vệ 2

Á hậu Mỹ Nhân, Only C và dàn sao Việt rủ nhau 'đại náo' sinh nhật Ưng Đại Vệ 3

Á hậu Mỹ Nhân, Only C và dàn sao Việt rủ nhau 'đại náo' sinh nhật Ưng Đại Vệ 4

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui nhộn bằng những trò chơi có sự tham gia của Ưng Đại Vệ và khách mời. Trong đó, 'cây hài' họ Mạc đã mang đến những tiếng cười vui nhộn với lời chúc 'có một không hai' bằng giọng vô cùng uy nghiêm,

Á hậu Mỹ Nhân, Only C và dàn sao Việt rủ nhau 'đại náo' sinh nhật Ưng Đại Vệ 5

Mạc Đăng Khoa bày tỏ: 'Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời chúc mừng sinh nhật, chúc cho anh Vệ 'càng già càng trẻ' lời chúc bị nhầm một chút, chúc cho anh Vệ thêm tuổi càng trẻ trung phong độ và đẹp trai. Chúc cho anh, hát bài nào hit bài đó'. Lời chúc của Mạc Văn Khoa khiến Ưng Đại Vệ và tất cả mọi người bật cười vui vẻ. 

Đặc biệt, tại buổi sinh nhật, Mạc Văn Khoa cũng gây  chú ý khi xuất hiện cùng 'bạn gái' quyến rũ, xinh đẹp.

Đặc biệt, tại buổi sinh nhật, Mạc Văn Khoa cũng gây  chú ý khi xuất hiện cùng 'bạn gái' quyến rũ, xinh đẹp.

Ưng Đại Vệ còn chuẩn bị những món quà giá trị để tặng cho bạn bè của mình. Các khách mời còn bật cười khi đi sinh nhật mà còn được tặng quà.

Khoảnh khắc tất cả mọi người cùng hòa giọng hát ca khúc 'Happy birthday' đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho Ưng Đại Vệ. Ông bố một con cũng có những giây phút cười ngại ngùng trước điệu nhảy quyến rũ của hai dancer nữ vô cùng nóng bỏng.

Á hậu Mỹ Nhân, Only C và dàn sao Việt rủ nhau 'đại náo' sinh nhật Ưng Đại Vệ 7

Sau sinh nhật, Ưng Đại Vệ sẽ tiếp tục những dự án âm nhạc có sự kết hợp với những người bạn thân thiết của mình. Song song đó, Ưng Đại Vệ vẫn tập trung vào công việc kinh doanh

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ưng Đại Vệ tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi