Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Phương Nga bị fan quốc tế 'chửi lây' vì tưởng xuất hiện trong clip cười Hoa hậu Phương Khánh

Khuôn mặt hơi hao hao với người bạn ngồi cạnh Miss Grand 2018 Clara Sosa nên Phương Nga bỗng dưng bị lôi vào scandal dù không hề hay biết chuyện gì đang xảy ra.

Mới đây, đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Clara Sosa đã trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận quốc tế khi có hành động không đẹp trong lúc livestream giao lưu với khán giả.

Khi đang lướt đọc bình luận, cô nàng bắt gặp một fan nói rằng: 'Chị xinh đẹp hơn hẳn Hoa hậu Trái đất'. Tuy nhiên, thay vì cư xử nhẹ nhàng, tinh tế theo phong cách của một hoa hậu thì Miss Grand International lại cười phá lên một cách hả hê và kênh kiệu.

Thái độ không tốt với Hoa hậu Trái đất Phương Khánh khiến Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bị chỉ trích

Thái độ không tốt với Hoa hậu Trái đất Phương Khánh khiến Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bị chỉ trích

Clip: Clara Sosa cười ha hả khi được khen đẹp hơn Phương Khánh.

Ngoài Clara Sosa, bên cạnh cô nàng còn có một người bạn nữa cũng đọc bình luận. Dù cô này chỉ cười mỉm nhẹ nhàng chứ không 'phấn khích' như Hoa hậu Clara nhưng cũng phải chịu khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, một điều nằm ngoài tưởng tượng đã xảy ra, đó là có người nhận nhầm Á hậu Phương Nga là cô gái trong clip đó.

Vì nhận thấy một số điểm khá tương đồng trên gương mặt mà một fan quốc tế đã tưởng Phương Nga cùng với Clara có hành động chế giễu nhan sắc tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh. Thậm chí, người này còn tìm ra trang cá nhân của Á hậu Việt Nam và để lại bình luận chỉ trích gay gắt với nội dung: 

'Bạn và Sosa đều thật ngu ngốc. Thay vì hành động như một cô gái có học thức thì cả hai đều hành động như đồ khốn trong video đó. 

Đặc biệt là bạn, bạn đến từ Việt Nam nhưng lại khiến cho người Việt phải xấu hổ... Bạn đã thấy video đó được lan truyền rộng rãi trên mạng hay chưa? Bạn thật đáng xấu hổ với đất nước của bạn. Hãy để tôi nói điều này với bạn: Bạn có thể đẹp bên ngoài nhưng bên trong bạn là đồ khốn nạn ...'

Á hậu Phương Nga bị nhận nhầm thành cô gái ngồi cạnh Hoa hậu Clara trong clip 

Á hậu Phương Nga bị nhận nhầm thành cô gái ngồi cạnh Hoa hậu Clara trong clip 

Nhận được lời công kích nặng nề như vậy, Bùi Phương Nga không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Sau khi bị mắng chửi, cô chụp màn hình đoạn bình luận và đăng lên trang cá nhân cùng sự hoang mang không hiểu mình đã làm gì để bị như vậy.

Á hậu Phương Nga bị fan quốc tế 'chửi lây' vì tưởng xuất hiện trong clip cười Hoa hậu Phương Khánh 2

May mắn là người chỉ trích Phương Nga đã nhanh chóng nhận ra hành động 'sai người, sai thời điểm' của mình và vội vàng xin lỗi người đẹp. Tài khoản này giải thích, chỉ vì quá mến mộ Phương Khánh nên người này đã rất bất bình trước hành động của Clara Sosa và quyết tâm tìm bằng được facebook của cô gái ngồi cạnh để 'dạy cho một bài học'.

'Tôi thực sự xin lỗi nếu bạn không phải cô gái ấy', người này viết.

Góp ý cho Tiin