Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Phương Nga nói gì về tin đồn hẹn hò Bình An?

Người đẹp đã có những chia sẻ chính thức xoay quanh chuyện tình cảm của mình và nam diễn viên Bình An gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua.

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018, Bùi Phương Nga nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, thành tích học tập khủng mà còn bởi tin đồn cô đang bí mật hẹn hò nam diễn viên Bình An.

Dựa trên các hình ảnh mà cặp đôi từng đăng tải, nhiều cư dân mạng càng thêm chắc chắn cả hai chính là một cặp. Thậm chí ảnh hai người từng diện áo đôi cũng được cư dân mạng tung ra.

Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An.

Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An.

Tuy nhiên, khi liên hệ phía Bình An, anh cho biết mình đang bận quay không trả lời được, còn phía quản lý cũng từ chối trả lời.

Mới đây nhất, khi trả lời phỏng vấn báo chí, Á hậu Phương Nga đã thẳng thắn phủ nhận tin đồn tình cảm. Cô cho biết: 'Đó chỉ là bức ảnh thời trang chúng tôi chụp vì mục đích công việc. Tôi không muốn giải thích dài dòng do còn nhiều việc để làm. Tuy nhiên, tôi cũng lo lắng một chút vì vừa đoạt danh hiệu á hậu chưa bao lâu lại vướng vào tin đồn. Tôi sợ mọi người đánh mất thiện cảm với mình. Nhiều người không hiểu câu chuyện biết đâu lại nghĩ tôi yêu người nổi tiếng để đánh bóng tên tuổi'.

Trước đó, trong một talkshow sau đăng quang, Á hậu Phương Nga cũng bày tỏ cô không muốn dựa vào danh tiếng của người khác để nổi tiếng.

Góp ý cho Tiin