Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Phương Nga thể hiện khả năng tiếng Anh trôi chảy, tự tin chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế

Phong thái tự tin, khả năng tiếng Anh lưu loát giúp cô nàng tân Á hậu 'ghi điểm' trong mắt giới truyền thông.

Tối qua 16/9, cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Trần Tiểu Vy. Dừng chân ở vị trí Á hậu 1, song cô nàng Bùi Phương Nga vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo truyền thông và dư luận không chỉ bởi nhan sắc trẻ trung quyến rũ mà còn nhờ phong thái tự tin trước ống kính, và đặc biệt là khả năng tiếng Anh trôi chảy.

Bùi Phương Nga trong phần thi trang phục dạ hội

Bùi Phương Nga trong phần thi trang phục dạ hội

Được biết, vào tháng 10 sắp tới, Á hậu Phương Nga sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hòa bình quốc tế - Miss Grand 2018 tại Yangon, Myanmar. Vừa mới đăng quang, lại có tuổi đời khá trẻ, điều nhiều người lo lắng nhất chính là khả năng tiếng Anh của Phương Nga. Tuy nhiên ngay tại buổi giao lưu với truyền thông sau đêm chung kết, người đẹp đã nhận được sự ủng hộ khi tự tin trả lời câu hỏi của phóng viên bằng tiếng Anh.

Á hậu Bùi Phương Nga thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát

'Tôi sẽ cố gắng đạt được kết quả tốt nhất trong cuộc thi sắp tới.' - Phương Nga cho biết. Dù chỉ là một câu nói ngắn gọn nhưng cách phát âm rõ ràng, rành mạch của nàng Á hậu khiến dư luận phần nào yên tâm về những biểu hiện tiếp theo của cô trong cuộc thi nhan sắc sắp tới.

Ngay từ phần thi ứng xử, Phương Nga đã để lại ấn tượng cho khán giả với câu trả lời khá trôi chảy và ổn định của mình

Ngay từ phần thi ứng xử, Phương Nga đã để lại ấn tượng cho khán giả với câu trả lời khá trôi chảy và ổn định của mình

Đặc biệt trong năm nay, top 3 người đẹp xếp hạng cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ được ký hợp đồng quản lý hình ảnh chính thức với BTC. Với hợp đồng này, tân hoa hậu và 2 á hậu sẽ được BTC hỗ trợ và giúp đỡ nhiều mặt trong kỳ đương nhiệm của mình sắp tới.

Giúp Tiin sửa lỗi