Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Phương Nga tiết lộ vừa đi du lịch với Bình An ở Thổ Nhĩ Kỳ, khen ngợi bạn trai chu đáo và tình cảm

Từ khi công khai mối quan hệ, Bình An và Phương Nga nhận được rất nhiều lời chúc phúc và sự ủng hộ của công chúng.

Mới đây, Á hậu Phương Nga đã có chuyến công tác tại Ninh Thuận với vai trò đại sứ Lễ hội nho và vang 2019. Dù đang trong thời gian nghỉ lễ nhưng Á hậu vẫn khá bận rộn với các lịch trình và chỉ có thể về đoàn tụ với gia đình sau khi đã hoàn thành công việc.

Trong buổi phỏng vấn vừa qua, người đẹp cho biết cô mong muốn dành nhiều thời gian hơn để thực hiện các hoạt động ý nghĩa, và nghỉ lễ cũng là thời điểm phù hợp để Phương Nga thực hiện kế hoạch đó. Từ khi mang trọng trách của một Á hậu, người đẹp sinh năm 1996 thay đổi khá nhiều trong suy nghĩ. Thay vì làm những điều mình thích, cô nghĩ nhiều hơn đến mọi người xung quanh.

Á hậu Phương Nga 

Á hậu Phương Nga

Phương Nga quan niệm rằng những hoạt động mà cô đang tham gia khiến cho kỳ nghỉ lễ của mình thêm ý nghĩa hơn. Á hậu chia sẻ mình là người luôn nghĩ đến tương lai, trong đó công việc và sự bận rộn cũng là một phần quan trọng. Ngay cả những người thân, bạn bè xung quanh của cô cũng vậy.

'Tôi và mọi người luôn có những cách riêng để ở bên cạnh nhau, đồng hành cùng nhau, yêu thương và thấu hiểu nhau', người đẹp chia sẻ.

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Á hậu Việt Nam 2018 cũng được chú ý khá nhiều. Phương Nga tiết lộ cô và bạn trai Bình An vừa tận hưởng kỳ nghỉ sớm bằng một chuyến du lịch sang Thổ Nhĩ Kỳ. Hai người đã có quãng thời gian thú vị ở đất nước này bởi cả Phương Nga và bạn trai đều là những người nhiều năng lượng, thích khám phá, chơi hết mình. 

Cặp đôi 'hot' nhất nhì showbiz vừa có chuyến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ 

Cặp đôi 'hot' nhất nhì showbiz vừa có chuyến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Người đẹp bật mí rằng không cần lên kế hoạch quá lâu hay chuẩn bị từ trước mà chỉ cần có hứng và đủ sức hấp dẫn, cô và bạn trai sẵn sàng xách vali đi du lịch ngay. Thậm chí là rủ thêm bạn bè để chuyến đi vui hơn.

Bên cạnh đó, Phương Nga cũng không tiếc lời khen ngợi Bình An. Cô nhận xét bạn trai mình là người chu đáo, tình cảm, chăm sóc tốt cho bạn gái.

'Bận rộn trong thế giới của chúng tôi là điều không thể tránh khỏi. Quan trọng nhất là Bình An là một người rất chu đáo và sống tình cảm. An luôn luôn hiểu, cảm thông và cùng đồng hành, chia sẻ với tôi mọi chuyện trong cuộc sống. Thay vì phàn nàn, chúng tôi thấu hiểu và trở thành động lực của nhau để vượt qua mọi khó khăn, mọi áp lực trong công việc', Á hậu cho biết.

Á hậu Phương Nga tiết lộ vừa đi du lịch với Bình An ở Thổ Nhĩ Kỳ, khen ngợi bạn trai chu đáo và tình cảm 2

Từ sau khi công khai yêu nhau vào đúng dịp Lễ tình nhân 14/2, Bình An và Phương Nga đã trở thành tâm điểm của công chúng. Đa số mọi người đều hết lòng ủng hộ cho cặp đôi này vì thật sự cả hai không chỉ đẹp mà ở người hâm mộ còn cảm nhận được tình yêu chân thành, không dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi