Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Thanh Tú, Diệp Bảo Ngọc kêu gọi không kì thị người nhiễm HIV

Thanh Tú, Diệp Bảo Ngọc và nhiều sao Việt đã cùng tham gia sự kiện Dải băng đỏ được tổ chức tại TPHCM.

Trong lễ trao giải Dải băng đỏ diễn ra tối 25/11, Á hậu Việt Nam 2016 xuất hiện nổi bật với chiều cao 'khủng' và chiếc đầm lệch vai, có điểm nhấn ở phần ngực và eo rất đẹp mắt.

Khác với những sự kiện trước đó khi luôn chọn trang phục 'kín cổng cao tường', lần này, Thanh Tú táo bạo thử sức với chiếc đầm có phần ren mỏng khoe vai trần gợi cảm, đồng thời chân váy xẻ cao để lộ đôi chân dài miên man.

Thanh Tú tới khá sớm và tranh thủ chụp hình với NSUT Kim Xuân, một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng điện ảnh Việt mà cô rất hâm mộ.

Vốn theo đuổi sự nghiệp Ngoại giao, Á hậu Thanh Tú tích cực tham gia các hoạt động về xã hội, cộng đồng, trau dồi kiến thức và ngoại ngữ. Góp mặt trong sự kiện trao giải Dải băng đỏ, cô cho biết bản thân cảm thấy rất hào hứng với hoạt động này, nó giúp cô có kiến thức sâu rộng và hiểu hơn về cuộc sống của những người không may bị nhiễm căn bệnh thế kỷ.

Thanh Tú chia sẻ: 'Đây là sự kiện có ý nghĩa đối với xã hội, không chỉ cổ vũ, biểu dương những người sống chung với HIV có cuộc sống lành mạnh mà còn nâng cao hơn nữa nhận thức của cộng đồng về các vấn đề liên quan đến HIV. Do đó, tham dự lần này thực sự là một vinh dự lớn cho Tú'. Người đẹp cũng cho biết, thời gian tới sẽ tham gia sôi nổi các hoạt động liên quan đến sức khỏe cộng đồng.

Gây chú ý ngay khi vừa đến sự kiện với thần sắc tươi tắn, Diệp Bảo Ngọc thổ lộ, một vài chuyện kém vui  thời gian qua không làm cô nao núng. Bà mẹ một con nhanh chóng lấy lại tinh thần để tiếp tục công việc phim ảnh và kinh doanh riêng.

Diệp Bảo Ngọc chia sẻ, trong chặng đường hoạt động nghệ thuật, cô luôn dành thời gian cho những sự kiện cộng đồng. Đặc biệt nhất là những buổi tôn vinh hay sự kiện dành cho thế giới thứ 3 cô nhất định sẽ có mặt, vì người đẹp có nhiều những người bạn đáng quí trong giới này. Khi nhận lời mời tham gia đêm trao giải dành cho những người đóng góp tích cực cho việc phòng chống HIV/AIDS, đồng thời kêu gọi cộng đồng giảm kỳ thị, phân biệt đối xử với người nhiễm HIV Diệp Bảo Ngọc càng ý thức hơn việc lên tiếng bảo vệ những người bạn này.

Diệp Bảo Ngọc hội ngộ diễn viên Kim Tuyến. 

Cả hai trò chuyện vui vẻ cùng nhau.

Người mẫu Trang Trần diện trang phục giản dị với váy đen xếp li tạo dáng cùng Diệp Bảo Ngọc và các đồng nghiệp.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi