Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Thanh Tú lần đầu khoe ảnh quý tử đầu lòng, mới 1 tháng đã vô cùng ra dáng!

Có thể thấy, con trai đầu lòng của Thanh Tú đã thừa hưởng đôi chân dài người mẹ Á hậu.

Sau nửa năm kết hôn với doanh nhân Thanh Phương, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đã sinh con trai đầu lòng cho ông xã đại gia vào tháng 6/2019. Tuy nhiên, khi đó, cô nàng không chia sẻ bất cứ thông tin gì liên quan đến em bé và cuộc sống riêng tư. Trên trang cá nhân, cô cũng chưa từng đề cập đến chuyện làm mẹ.

Thế nhưng, mới đây, Á hậu Việt Nam 2016 đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh cậu con trai 1 tháng tuổi. Dù vẫn giấu kín khuôn mặt con nhưng có thể thấy quý tử nhà Thanh Tú khá bụ bẫm. Người đẹp tự hào khoe: 'Ra dáng chưa ạ'.

Thanh Tú lần đầu tiên khoe ảnh con trai. 

Thanh Tú lần đầu tiên khoe ảnh con trai.

Qua hình ảnh mà Thanh Tú vừa chia sẻ có thể thấy đôi chân dài này hẳn là được thừa hưởng từ người mẹ Á hậu của cậu bé.

Thanh Tú lên xe hoa với đại gia Thanh Phương vào tháng 12 năm ngoái chỉ sau vài tháng hẹn hò. Từ khi có gia đình, người đẹp 25 tuổi rút khỏi showbiz để toàn tâm, toàn ý vun vén cho tổ ấm. Á hậu Thanh Tú cũng là một trong những người đẹp khá kín tiếng trong chuyện riêng tư. Trước đó, cô cũng giấu thông tin mang thai. Đến sinh nhật hồi tháng 4 vừa rồi, cô nàng mới lộ bụng bầu. Thời điểm đó, gương mặt cô tròn trịa, vòng 2 lớn, tăng cân trông thấy.

Người đẹp lộ bụng bầu trong sinh nhật. 

Người đẹp lộ bụng bầu trong sinh nhật.

Tuy nhiên, sau khi sinh con được một thời gian ngắn, người đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Người đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh. 

Người đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh.
Giúp Tiin sửa lỗi