Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Thanh Tú sinh con đầu lòng cho chồng đại gia sau hơn 6 tháng kết hôn

Được biết, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa sinh con đầu lòng sau hơn 6 tháng kết hôn với chồng đại gia.

Cuối tháng 12 vừa qua, Á hậu Thanh Tú đã lên xe hoa về nhà chồng với doanh nhân Nguyễn Thành Phương. Trong ngày trọng đại của mình, không ít lần người đẹp dính tin đồn 'mang thai' khi vô tình bị lộ hình ảnh vòng 2 to bất thường.

Á hậu Thanh Tú lộ vòng 2 to bất thường ngày kết hôn. 

Á hậu Thanh Tú lộ vòng 2 to bất thường ngày kết hôn.

Sau đó, người đẹp cũng không hề lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Không những vậy, Á hậu 1 hoa hậu Việt Nam 2016 còn liên tiếp để lộ bằng chứng như tăng cân, mặt tròn hơn và vòng hai lớn bất thường và rất ít khi chụp hình cả người. Hay gần đây nhất là trong tiệc sinh nhật, cô nàng lộ bụng bầu rõ rệt. 

Á hậu Thanh Tú sinh con đầu lòng cho chồng đại gia sau hơn 6 tháng kết hôn 1 

Á hậu Thanh Tú sinh con đầu lòng cho chồng đại gia sau hơn 6 tháng kết hôn 2 

Á hậu Thanh Tú nhiều lần lộ bụng bầu trước công chúng. 

Á hậu Thanh Tú nhiều lần lộ bụng bầu trước công chúng.

Mới đây, một nguồn tin tin cậy cho biết, Thanh Tú đã sinh con đầu lòng vào tháng 6. Tuy nhiên, gia đình Á hậu vẫn giữ kín, chưa tiết lộ thông tin với công chúng. Được biết, từ khi lập gia đình, cô gần như rút lui khỏi mọi hoạt động của showbiz và chỉ thỉnh thoảng chia sẻ khoảnh khắc bên gia đình và bạn bè, chính vì vậy, người đẹp cũng không đề cập đến việc làm mẹ trên trang cá nhân của mình. 

Á hậu Thanh Tú sinh con đầu lòng cho chồng đại gia sau hơn 6 tháng kết hôn 4 

Ngô Thanh Thanh Tú sinh năm 1994, đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016. Cũng giống như chị gái của mình, sau khi lấy chồng, người đẹp rất hạn chế tham gia các hoạt động giải trí giải trí. Được biết, sau một thời gian ở cữ, cô sẽ quay trở lại làm việc ở VTV24 và dẫn Bản tin Y tế. 

Giúp Tiin sửa lỗi