Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Thanh Tú xác nhận không tham gia Hoa hậu Quốc tế 2018

Từng khẳng định tiêu chí của Miss International (Hoa hậu Quốc tế) hoàn toàn phù hợp với mình nhưng Á hậu Việt Nam 2016 vẫn quyết định không tham gia dự cuộc thi này.

Cách đây không lâu, những người hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp đang 'nóng' lên bởi thông tin đã tìm được đại diện của Việt Nam tại đấu trường Miss International 2018. Nhiều trang facebook lớn về các cuộc thi nhan sắc úp mở, cái tên được chọn không ai khác chính là Á hậu Việt Nam 2016 - Ngô Thanh Thanh Tú.

Á hậu Thanh Tú được khán giả ủng hộ đại diện Việt Nam tham gia Miss International.

Á hậu Thanh Tú được khán giả ủng hộ đại diện Việt Nam tham gia Miss International.

Là mỹ nhân hội tụ đủ các yếu tố cần thiết về nhan sắc cũng như trí tuệ, Á hậu Thanh Tú được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi này. Tuy nhiên, mới đây, người đẹp đã chính thức xác nhận sẽ không tham gia Hoa hậu Quốc tế 2018 cũng như bất cứ một cuộc thi nhan sắc Quốc tế nào khác.

Chia sẻ lý do đưa ra quyết định này, Ngô Thanh Thanh Tú cho biết, bản thân cô đang có công việc rất tốt tại VTV và VOV với vai trò BTV truyền hình và MC. Vì vậy, Tú muốn dành nhiều thời gian hơn để tập trung cho công việc và những kế hoạch riêng của mình sắp tới.

Thanh Tú hiện đang có những bước khởi đầu ấn tượng trong vai trò MC, BTV truyền hình.

Thanh Tú hiện đang có những bước khởi đầu ấn tượng trong vai trò MC, BTV truyền hình.

Từ chối cơ hội tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng Thanh Tú chia sẻ, cô cảm thấy may mắn vì được gia đình, bạn bè và cả ekip Hoa hậu Việt Nam ủng hộ cho lựa chọn của mình. Dù có chút tiếc nuối nhưng Á hậu Việt Nam khẳng định mình không thể tham lam, ôm đồm quá nhiều thứ. Bởi vậy, cô sẽ cố gắng hơn trong những dự án tiếp theo để không phụ sự kỳ vọng của mọi người.

Á hậu Thanh Tú xác nhận không tham gia Hoa hậu Quốc tế 2018 2

Khi được hỏi về người xứng đáng đại diện Việt Nam tham gia Miss International, Thanh Tú chia sẻ, nếu ai được chọn cũng đều là người xứng đáng. Tuy nhiên, cô mong muốn người đó sẽ là một mỹ nhân bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Thanh Tú đánh giá cao sự nổi trội của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam về kĩ năng lẫn tri thức.

Giúp Tiin sửa lỗi