Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Thúy An kể về khoảng thời gian khủng hoảng sau đăng quang

Những tin đồn không đúng về mình sau khi đăng quang đã khiến nàng Á hậu rơi vào tình trang khủng hoảng tâm lí mất một thời gian.

Sáng 13/10, Á hậu Thúy An gây chú ý với vẻ ngoài giản dị, gương mặt khả ái khi xuất hiện tại chương trình 'Hành trình Từ Trái Tim' tại Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Á hậu Thúy An kể về khoảng thời gian khủng hoảng sau đăng quang 0

Lần đầu tiên đồng hành cùng chương trình, Thúy An cho biết, cô thấy vô cùng vinh hạnh. 'Hi vọng thông qua chương trình này, Thúy An được lắng nghe những kinh nghiệm của các anh chị đi trước để có thêm hành trang cần thiết trên bước đường sự nghiệp phía trước.

An cũng rất hạnh phúc khi được chia sẻ với các bạn sinh viên những câu chuyện mà ai cũng có thể gặp phải trong cuộc sống. Thông qua nội dung 5 cuốn sách quý đổi đời mà chương trình giới thiệu, An tự hào vì góp phần truyền cảm hứng đến các bạn trẻ sự tự tin, vượt qua thử thách để đạt được đích đến của mình', Á hậu nói. 

Á hậu Thúy An kể về khoảng thời gian khủng hoảng sau đăng quang 1

Đặc biệt, Á hậu Thúy An nhận được sự quan tâm của hàng nghìn sinh viên khi cô kể về cú sốc sau khi đăng quang Á hậu 2 và được chọn làm đại diện tham gia Miss International 2018 diễn ra tại Nhật Bản.

'Lúc đó, An cảm thấy rất háo hức với nhiệm vụ mới nhưng rất tiếc, sự việc lại diễn ra ngoài ý muốn. An đã không thể tiếp hành trình bởi lý do về sức khoẻ. Vậy nhưng, trong thời gian đó lại xuất hiện những tin đồn không tốt nên An cảm thấy khá sốc. Nhờ sự động viên, an ủi của người thân, bạn bè và sống tĩnh tâm lại thì An cũng vượt qua khoảng thời gian 'khủng hoảng' đó', Thúy An kể.

Á hậu Thúy An kể về khoảng thời gian khủng hoảng sau đăng quang 2

Từ câu chuyện của bản thân, Thúy An rút ra được một bài học là luôn phải vững tin vào bản thân, sống ngay thẳng và đúng đạo lý sẽ không có điều gì đánh gục được.

Á hậu Thúy An kể về khoảng thời gian khủng hoảng sau đăng quang 3

Người đẹp cũng giải thích lần nhập viện sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam: 'Lúc đó không phải sức khoẻ An có vấn đề mà chỉ là lần tái khám định kì của An. Trước đó, An được bác sĩ chỉ định thực hiện một cuộc phẫu thuật bệnh lý nhỏ nhưng An phải trì hoãn trong thời gian tham gia Hoa hậu Việt Nam nên sau khi kết thúc cuộc thi, An phải tiếp tục điều trị'. 

Á hậu Thúy An kể về khoảng thời gian khủng hoảng sau đăng quang 4

Cô gái Kiên Giang có gương mặt khả ái chia sẻ thêm về cảm xúc sau gần một tháng đăng quang  ngôi vị Á hậu 2. 'Mới đầu An cảm thấy rất bỡ ngỡ vì chỉ sau một đêm mình được nhiều người biết đến, được công chúng quan tâm.

Đến giờ, An thấy quen hơn với cảm giác đó rồi. Vì thế, An biết để ý hơn đến hình ảnh của mình, phải luôn sống tràn đầy năng lượng, lan truyền tinh thần tích cực đến khán giả đặc biệt là các bạn trẻ - đó là sứ mệnh và trách nhiệm của An khi giữ ngôi vị cao quý này', Thúy An nói. 

Á hậu Thúy An kể về khoảng thời gian khủng hoảng sau đăng quang 5

Thúy An còn vui vẻ kể về loạt ảnh 'khi xưa ta bé' mới đây gây chú ý vì trông cô gày gò và men lì, khác xa hình ảnh bây giờ. 'Đến bản thân Thuý An nhìn vào những bức ảnh thơ bé của mình cũng còn bất ngờ. An không nghĩ khi trưởng thành mình lại 'lột xác' đến vậy. Nhưng An nghĩ sự 'lột xác' ở đây không còn là ở vẻ bề ngoài mà còn là phong thái được toát ra từ trong nội lực của mình. Chắc chắn một người luôn tự tin sẽ là một người có vẻ đẹp cuốn hút'.

Á hậu Thúy An kể về khoảng thời gian khủng hoảng sau đăng quang 6

Giúp Tiin sửa lỗi