Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Thùy Dung áp lực khi làm host chương trình bên cạnh Trường Giang

trường giang

Thế nhưng, cũng chính Trường Giang là người đã giúp Á hậu Việt Nam 2016 vượt qua áp lực và hoàn thành tốt vai trò của mình.

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò host chính thức cho Siêu đại tiệc âm nhạc, Á hậu Thùy Dung không giấu được sự hồi hộp, lo lắng khi được làm việc với các đàn anh đàn chị trong nghề.

Á hậu Thùy Dung áp lực khi làm host chương trình bên cạnh Trường Giang 0

Tuy đã có kinh nghiệm làm MC song ngữ hai năm, nhưng Á hậu Thùy Dung vẫn dành nhiều thời gian để luyện tập, nghiên cứu kịch bản chương trình thật kỹ trước khi bước vào ghi hình. Dẫn chương trình cùng với danh hài Trường Giang, Á hậu Thùy Dung chia sẻ: 'Ban đầu Dung có chút áp lực vì biết sẽ làm host cùng anh Giang, nhưng anh Giang đã tận tình hướng dẫn Dung rất nhiều, nhờ vậy mà quá trình quay diễn ra trơn tru và thoải mái hơn'. 

Á hậu Thùy Dung áp lực khi làm host chương trình bên cạnh Trường Giang 1

Chọn trang phục có thiết kế áo lưới mỏng nhẹ, tay phồng bồng bềnh, bên trong là áo hai dây gợi cảm, khéo léo khoe vòng 1 đẫy đà, Á hậu Thùy Dung còn biết cách tôn đôi chân thon thả trong thiết kế đặc biệt của Trần Hùng.

Cô cho biết, do là host nên cô chọn bộ đồ này để tiện cho việc di chuyển, thoải mái vì phải ghi hình liên tục nhiều giờ liền.

Á hậu Thùy Dung áp lực khi làm host chương trình bên cạnh Trường Giang 2

Xuyên suốt chương trình, Á hậu Thùy Dung nhiều lần tương tác cùng các khách mời như diễn viên Thúy Ngân, ca sĩ Jack, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân…

Lối dẫn chuyện duyên dáng của người đẹp đã kết nối các khách mời với nhau, góp phần tạo nên nhiều màn tung hứng vui nhộn. Cô cũng nhanh chóng bắt nhịp với Trường Giang, mang đến nhiều tiếng cười cho chương trình.

Á hậu Thùy Dung áp lực khi làm host chương trình bên cạnh Trường Giang 3

Á hậu Thùy Dung áp lực khi làm host chương trình bên cạnh Trường Giang 4

Thùy Dung đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016, tốt nghiệp trường đại học Ngoại Thương. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, cô rẽ hướng sang lĩnh vực MC song ngữ và tạo được nhiều ấn tượng với khán giả.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi