Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây mới là lý do khiến Á hậu Thúy Vân 'say như điếu đổ' chồng sắp cưới U40

Á hậu Thúy Vân tiết lộ cô bị ấn tượng, thu hút bởi sự thông minh của bạn trai.

Mới đây, Á hậu Thúy Vân đã có phần giao lưu với người hâm mộ qua Story trên Instagram. Trong gần 40 phút tương tác cùng khán giả, điều khiến cho nhiều người chú ý đó chính là cô không ngại tâm sự về chồng sắp cưới.

Á hậu Thúy Vân và chồng sắp cưới.

Á hậu Thúy Vân và chồng sắp cưới.

'Vân là người có xu hướng thích những người thông minh hơn mình. Chồng sắp cưới của tôi là người học cực giỏi. Anh từng tốt nghiệp loại giỏi của Đại học Quốc gia Singapore. Thực sự tôi rất ngưỡng mộ.' - nàng hậu tiết lộ lý do vì yêu chồng sắp cưới.

Khi nói về quan điểm kết hôn, Thúy Vân chia sẻ việc cưới xin phải phụ thuộc vào mong muốn của bản thân.

'Từ trước đến nay, tôi là người yêu thích cuộc sống độc thân. Tôi có một công việc tốt, thu nhập cao, gia đình hạnh phúc. Nên việc để lấy một người nào đó là phải khiến mình thực sự vui, hạnh phúc. Nếu hiện tại cuộc sống mình 8 điểm thì khi lấy chồng phải nâng cấp lên 9, 10 điểm. Tôi thấy nhiều người cưới xong mà khổ quá, gặp phải nhiều vấn đề. Mình nên cưới vì bản thân chứ không phải vì đến tuổi hay bị ai ép buộc', cô chia sẻ.

Đây mới là lý do khiến Á hậu Thúy Vân 'say như điếu đổ' chồng sắp cưới U40 1

Đặc biệt, người đẹp tiết lộ đang chuẩn bị chụp ảnh cưới vào dịp cuối tuần gần nhất. Tương lai cô sẽ lấn sân sang kinh doanh kết hợp với công việc hiện tại.

Được biết bạn trai Thúy Vân tên Nhật Vũ. Anh là một doanh nhân và có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong showbiz. Dù chênh lệch nhau 10 tuổi song bạn trai Á hậu Thúy Vân sở hữu vẻ ngoài điển trai, trẻ trung và được nhận xét là xứng đôi với cô.

Cô được cầu hôn vào ngày 8/3 vừa qua.

Cô được cầu hôn vào ngày 8/3 vừa qua.

Trước đó, vào đúng ngày 8/3, Thúy Vân khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ thông tin được bạn trai cầu hôn. Đăng ảnh cười rạng rỡ kèm nhẫn kim cương lấp lánh ở tay, á hậu viết: 'Ngày 8/3, hạnh phúc nhất cuộc đời'. Sau đó, Thúy Vân đã xác nhận hôn lễ của cả hai sẽ được tổ chức trong năm 2020.

Chia sẻ về nửa kia của mình, Thúy Vân từng cho biết cả hai quen biết nhau từ vài năm trước. Nhưng phải đến năm 2019, cô và người yêu mới chính thức hẹn hò. Á hậu sinh năm 1993 tiết lộ bạn trai là người luôn đồng hành và cho cô nhiều lời khuyên trong công việc cũng như cuộc sống.

Đây mới là lý do khiến Á hậu Thúy Vân 'say như điếu đổ' chồng sắp cưới U40 3

Bạn trai Thúy Vân có vóc dáng cao ráo, phong độ.

Bạn trai Thúy Vân có vóc dáng cao ráo, phong độ.

Người hâm mộ rất chờ đợi đám cưới hoành tráng diễn ra ngay trong năm nay theo như lời Á hậu Thúy Vân chia sẻ.

Người hâm mộ rất chờ đợi đám cưới hoành tráng diễn ra ngay trong năm nay theo như lời Á hậu Thúy Vân chia sẻ.
Giúp Tiin sửa lỗi