Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Tú Anh khiến mẹ đẻ bất ngờ vì quá chỉn chu khi chăm con

Nhờ mẹ trông cháu khi quay trở lại với công việc, Tú Anh vạch đủ 6 bước trong quy trình cho bé ăn để bà ngoại tuân thủ nghiêm ngặt.

Á hậu Tú Anh lên xe hoa với thiếu gia Gia Lộc vào tháng 7/2018. 5 tháng sau, gia đình nhỏ của cô đón thêm một tiểu thiên thần kháu khỉnh được gọi với tên ở nhà là Kem.

Á hậu Tú Anh khiến mẹ đẻ bất ngờ vì quá chỉn chu khi chăm con 0 

Bé Kem - con trai Á hậu Tú Anh. 

Bé Kem - con trai Á hậu Tú Anh.

Ai cũng biết Tú Anh là một cô nàng tiểu thư được gia đình cưng chiều hết mực, nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa, ấy vậy mà khi làm mẹ nàng hậu lại rất ra dáng và chỉn chu khiến mẹ đẻ cũng bất ngờ.

Đó là dịp Tú Anh bắt đầu quay trở lại với công việc và nhờ mẹ đẻ chăm bé Kem trong lúc cô vắng nhà. Không chỉ dặn dò bà kỹ lưỡng, người đẹp còn nhắn tin, chia việc cho bé ăn thành 6 bước cụ thể và lưu ý thêm rằng phải cho bé ngồi ghế khi ăn bột. Cuộc đối thoại của hai mẹ con được mẹ cô chụp lại và chia sẻ trên trang cá nhân và đùa rằng: ‘Ngày xưa mình làm đúng 2 bước, giờ trông cháu nó bắt làm đủ 6 bước, rồi lại còn nội quy đi kèm, làm osin cũng khó'.

Đoạn tin nhắn được mẹ Tú Anh chia sẻ trên mạng xã hội. 

Đoạn tin nhắn được mẹ Tú Anh chia sẻ trên mạng xã hội.

Không chỉ vậy, sự tỉ mỉ, chu đáo của Tú Anh còn có thể thấy qua những chia sẻ hằng ngày cô đăng trên trang cá nhân. Điển hình là việc sắp xếp đồ dùng cho con, người đẹp luôn muốn tự làm mọi thứ thật ngăn nắp, khoa học để thuận tiện khi sử dụng: ‘Từ ngày có em Kem, Tú Anh hình như bị mê luôn bộ môn sắp xếp, dọn dẹp nhà cửa hay sao ấy. Đồ của Kem có rất nhiều thứ từ bỉm, khăn xô, khăn tắm, yếm lót, quần áo… nhiều vô kể, nên Tú Anh sắp xếp riêng cho em Kem một kệ đồ xinh đẹp. Đồ để chung một chỗ hết rất là tiện luôn, cần gì là lấy được ngay, khỏi mất thời gian tìm kiếm, nhất là tã sẽ được ưu tiên đặt ở chỗ dễ lấy'.

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn được chiêm ngưỡng vườn rau ‘nhà làm' xanh mơn mởn của Tú Anh. Vườn rau nhỏ xinh ấy là nàng hậu tự tay trồng để chuẩn bị cho quá trình ăn dặm của Kem, mang đến cho con nguồn thực phẩm tươi sạch và an toàn nhất.

Vườn rau sạch made by Tú Anh. 

Vườn rau sạch made by Tú Anh.

‘Bóc phốt' con gái là thế nhưng bà ngoại của Kem thừa hiểu rằng vì thương con và lo lắng cho con nên Tú Anh mới thiết quân luật nghiêm ngặt như vậy. Thấy con gái trở thành một người vợ, người mẹ chu toàn mẹ Tú Anh cũng rất vui mừng.

Giúp Tiin sửa lỗi