Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot: Á hậu Tú Anh sẽ lên xe hoa vào tháng sau, ông xã là tình cũ Văn Mai Hương?

Văn Mai Hương

Chắc chắn thông tin này sẽ gây nhiều bất ngờ cho người hâm mộ, bởi từ trước đến nay Tú Anh khá kín tiếng trong việc chia sẻ chuyện đời tư.

Theo một nguồn tin thân cận, được biết Tú Anh chuẩn bị đám cưới. Bất ngờ là người mà cô sẽ lấy làm chồng chính là 'người cũ' của ca sĩ Văn Mai Hương.

Cũng theo nguồn tin này, Dương Tú Anh mới quen chồng sắp cưới vài tháng và quyết định tiến tới hôn nhân.

Đám cưới của người đẹp sẽ được tổ chức vào tháng sau. Tuy nhiên thời gian và địa điểm tổ chức hôn lễ của Tú Anh chưa được hé lộ.

Hot: Á hậu Tú Anh sẽ lên xe hoa vào tháng sau, ông xã là tình cũ Văn Mai Hương? 0

Vào khoảng cuối năm ngoái, Tú Anh vướng tin đồn hẹn hò Phillip Nguyễn - em chồng Hà Tăng. Tuy nhiên sau 1 khoảng thời gian im lặng thì vào tháng 2/2018, cô chính thức lên tiếng rằng: 'Tôi nghĩ là trai chưa vợ, gái chưa chồng tìm hiểu nhau là chuyện bình thường. Chuyện này đâu có xấu'. Tuy nhiên, cô  khẳng định mình vẫn chưa có số điện thoại của em Phillip Nguyễn.

Tú Anh cũng từng nói về tiêu chuẩn chọn bạn đời của mình rằng: 'Tôi chỉ cần người đàn ông hiểu mình, có thể chia sẻ với mình mọi chuyện. Chúng tôi có thể nói chuyện với nhau và cùng nhau giải quyết những khúc mắc từ nhỏ đến lớn. Và anh ấy có thể dành thời gian cho tôi đi du lịch năm 1-2 lần để cả hai được tự do, thoải mái bên nhau'.

Còn về ông xã tương lai của Á hậu Tú Anh, anh hiện đang là thanh tra xây dựng, sinh năm 1994 và được biết đến là bạn trai  Văn Mai Hương.

Á hậu Tú Anh sắp lên xe hoa, ông xã là bồ cũ Văn Mai Hương? 

Á hậu Tú Anh sắp lên xe hoa, ông xã là bồ cũ Văn Mai Hương?

Trước đó, vào khoảng tháng 11/2017, cư dân mạng chuyền tay nhau bức ảnh bạn trai cũ của Văn Mai Hương đi ăn cùng Á hậu Tú Anh. Cả hai ngồi sát bên nhau, cùng bàn là những người bạn khác. Bức ảnh được đăng tải vào thời điểm trước khi Văn Mai Hương công khai chuyện chia tay khiến nhiều hoài nghi về mối quan hệ giữa chàng thanh tra xây dựng với Á hậu Việt Nam 2012.

Thêm vào đó, trên trang cá nhân của bạn trai cũ Văn Mai Hương có đăng tải hình ảnh nắm tay thân mật với một cô gái bí ẩn, mà đôi giày của cô gái này tương tự đôi giày của Á hậu Tú Anh. 

Á hậu Tú Anh xuất hiện bên mẹ bạn trai cũ của Văn Mai Hương. 

Á hậu Tú Anh xuất hiện bên mẹ bạn trai cũ của Văn Mai Hương.

Bạn trai cũ của Văn Mai Hương xuất hiện bên cạnh Tú Anh. Tú Anh sinh năm 1993, đạt ngôi vị á hậu Việt Nam năm 2014 

Bạn trai cũ của Văn Mai Hương xuất hiện bên cạnh Tú Anh. Tú Anh sinh năm 1993, đạt ngôi vị á hậu Việt Nam năm 2014
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Văn Mai Hương tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi