Dương Tú Anh 

Tên thật: Dương Tú Anh

Năm sinh: 1993

Cao 1m72, cân nặng 54kg. Số đo ba vòng 87 – 63 – 91

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Á hậu 1 cuộc thi Ms Press 2012

Hiện đang là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Tú Anh lên tiếng về vụ mỹ phẩm giả trị giá 11 tỷ đồng

Sau khi nghe tin công ty mỹ phẩm do mình làm đại sứ thương hiệu bị cơ quan công an điều tra phát hiện lô hàng 11 tỷ đồng không rõ nguồn gốc, Á hậu Tú Anh đã chính thức lên tiếng..

Tháng 10/2017, vụ việc 14.000 sản phẩm mỹ phẩm với tổng trị giá gần 11 tỷ đồng của T's Group bị cơ quan chức năng thu giữ vì không xuất trình được chứng từ nơi sản xuất đang gây xôn xao dư luận. Sản phẩm của công ty này từng được nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu như Ốc Thanh Vân, diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Lã Thanh Huyền, Á hậu Tú Anh…

Sau một thời gian im lặng, mới đây nhất, Á hậu Tú Anh cũng đã lên tiếng chia sẻ về lý do làm đại sứ thương hiệu cho T's Group.

Mở đầu đoạn phát ngôn của mình, Á hậu sinh năm 1991 gửi lời xin lỗi vì đã để mọi người hoang mang và lo lắng quá nhiều. Về phía Á hậu, cô buộc phải tôn trọng nguyên tắc làm việc, tôn trọng đối tác, dù rất muốn nhưng vẫn gắng chờ đợi thông tin chính thức rồi mới lên tiếng.

Người đẹp cho biết, cô chỉ đóng vai trò đại sứ thương hiệu duy nhất cho dòng sản phẩm Beauty & Go của T's Group, sản phẩm này xuất xứ từ Tây Ban Nha, được nhập khẩu trực tiếp bởi Công ty CP thương mại Hiếu Dương, và T's Group là kênh phân phối và bán lẻ sản phẩm này. Hiện tại, sản phẩm này vẫn đang được lưu hành ở Tây Ban Nha và nhiều nước trên thế giới.

 

Sau Ốc Thanh Vân, diễn viên Bảo Thanh, đến lượt Á hậu Tú Anh lên tiếng về vụ việc lô mỹ phẩm 11 tỷ đồng không rõ nguồn gốc của T's Group bị thu giữ.

Á hậu cũng cho biết thêm: 'Trong quá trình làm đại sứ, Tú Anh vẫn luôn sử dụng sản phẩm này, ngay cả quãng thời gian trước khi nhận lời làm đại sứ, Tú Anh cũng đã sử dụng thử trong một thời gian dài. Bản thân vẫn luôn tâm niệm, mình thấy tốt mới giới thiệu tới người thân và bạn bè của mình. Hiện tại, sản phẩm này Tú Anh và gia đình vẫn đang sử dụng bình thường. Với những thông tin này, Tú Anh hi vọng mọi người đã, đang sử dụng sản phẩm Beauty & Go có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề sức khỏe của mình'.

 

Á hậu Tú Anh làm đại sứ cho dòng sản phẩm Beauty & Go.

Á hậu Tú Anh cũng đã cung cấp các giấy tờ công bố phù hợp an toàn thực phẩm do Cục An Toàn Thực Phẩm - Bộ Y Tế cấp; Giấy phép quảng cáo do Cục An Toàn Thực Phẩm - Bộ Y Tế cấp; tờ khai hàng hóa nhập khẩu (thông quan ) cho 02 lô hàng gần nhất. Theo xác minh các giấy tờ trên có trên hệ thống quản lý của các cơ quan quản lý liên quan và đảm bảo tính pháp lý.

Trước Á hậu Tú Anh, nữ MC Ốc Thanh Vân, diễn viên Bảo Thanh cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi đến người tiêu dùng. MC Ốc Thanh Vân còn chia sẻ thêm rằng, bản thân chị đã tìm hiểu rất kĩ và có lý do chính đáng để nhận làm đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của T's Group chứ không dựa vào yếu tố lợi nhuận.

 

Diễn viên, MC Ốc Thanh Vân làm đại sứ cho thương hiệu Gacday.

 

Diễn viên Bảo Thanh - làm đại sứ cho thương hiệu Senslim

XEM THÊM: Tú Anh gặp gỡ Seungri (Big Bang)

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi