Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Vân Quỳnh: 'Mỗi ngày có một tiếng cười sẽ bớt đi một niềm khổ đau!'

'Mỗi ngày có một tiếng cười sẽ bớt đi một niềm khổ đau.' - Á hậu Đại dương Vân Quỳnh chia sẻ khi tham gia chuyến từ thiện bên các bệnh nhi tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

 

Chuyến đi thăm những bệnh nhi của Á hậu Vân Quỳnh cùng các bạn sinh viên tình nguyện đội Máu của một trường đại học.

Trong những ngày đầu tháng 10, Á hậu Đại Dương Vân Quỳnh đã có chuyến thăm các bệnh nhân khoa nhi tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Á hậu Vân Quỳnh là gương mặt đại diện hội tình nguyện 'Gọi nắng 2017' được tổ chức bởi Viện huyết học trung ương sẽ diễn ra vào ngày 11/10 tới đây.

Chia sẻ về điều này, Vân Quỳnh tâm sự: 'Trong chương trình kêu gọi hiến máu tình nguyện 'Gọi nắng 2017', em được các bạn sinh viên mời làm gương mặt đại diện để lan tỏa ý nghĩa của chương trình đến cộng đồng. Đây là một vinh dự và là điều em luôn mong muốn mình có thể thực hiện thật tốt vì mỗi ngày có một tiếng cười sẽ bớt đi một niềm khổ đau.' Trước khi thăm bệnh nhi, Á hậu Vân Quỳnh đã có một buổi tham gia giao lưu cùng các bạn sinh viên và những người hiến máu tình nguyện.

 

'Gọi nắng 2017' không chỉ là nơi sẻ chia tình yêu thương của những trái tim thiện nguyện mà còn là điểm gặp gỡ của những bạn trẻ cá tính, nhiệt huyết và là sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho tất cả các bạn trẻ.

 

Khu vực hiến máu tình nguyện 'Nắng ban mai', dự kiến tiếp nhận tối thiểu 1500 đơn vị máu.

 

Á hậu Vân Quỳnh hiện là biên tập viên, MC kênh Bóng đá TV của truyền hình cab Việt Nam, bên cạnh việc tập trung phát triển nghề MC, người mẫu, dự event, công việc kinh doanh spa… Người đẹp còn rất chú trọng và yêu thích tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Á hậu Vân Quỳnh giản dị với nụ cười tươi rạng rỡ bên các bệnh nhi: 'Điều đặc biệt là hôm chúng em đi từ thiện thì vừa đến nơi, khoa nhi bị cắt điện do sự cố sập nguồn điện. Dù vậy, nhưng tất cả các bệnh nhi và phụ huynh cũng như các bạn sinh viên đều rất vui vẻ trò chuyện, cùng giao lưu và liên hoan những món quà nhỏ mà các bạn sinh viên đã cùng chuẩn bị.'

Giúp Tiin sửa lỗi