Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hoàng sắc đẹp 2013 tái xuất đầy gợi cảm sau 6 năm đăng quang

Sau 6 năm đăng quang, Á hoàng Sắc đẹp 2013 Thanh Vân quyết tâm theo đuổi đam mê với nghề diễn viên.

Năm 2013, Nguyễn Thanh Vân vượt qua hàng trăm thí sinh của cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam và trở thành Á hoàng Sắc đẹp 2013. Những tưởng với bước đà đầy thuận lợi này, cô gái quê Việt Trì, Phú Thọ sẽ từng bước chinh phục vầng hào quang showbiz và tiếp tục chinh chiến ở các đấu trường nhan sắc khác. 

Thế nhưng, bẵng đi vài năm, người ta thấy Thanh Vân với vai trò diễn viên, người mẫu... Thanh Vân cũng không tham dự thêm bất cứ cuộc thi nhan sắc nào khác. Thay vào đó, người đẹp quê Phú Thọ chuyển hướng sang đóng phim. Hiện tại, cô đang đảm nhiệm nhiều vai diễn trong các sitcom như Xả xì chét, Khu dân cư rắc rối...

Á hoàng sắc đẹp 2013 tái xuất đầy gợi cảm sau 6 năm đăng quang 0

Mặc dù chưa từng qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào về diễn xuất song sự cầu thị, nghiêm túc và lối diễn tự nhiên, mộc mạc của Thanh Vân nhanh chóng ‘ghi điểm' trong mắt khán giả.

Mới đây nhất, Thanh Vân bất ngờ tung ra loạt ảnh đầy gợi cảm của bản thân. Cô được xem là nữ diễn viên gợi cảm nhất seri Xả xì chét.

Sở hữu vóc dáng thon thả với số đo 3 vòng ‘bốc lửa' cùng gương mặt ưa nhìn với những biểu cảm linh hoạt, Thanh Vân dễ dàng chinh phục ánh nhìn của khán giả.

Á hoàng sắc đẹp 2013 tái xuất đầy gợi cảm sau 6 năm đăng quang 1

Với kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu và sự tự tin khi đứng trước ống kính, Thanh Vân thoải mái phô diễn vẻ gợi cảm, cuốn hút của bản thân.

Á hoàng sắc đẹp 2013 tái xuất đầy gợi cảm sau 6 năm đăng quang 2

Chia sẻ về việc từ bỏ các đấu trường nhan sắc để trở thành diễn viên, Thanh Vân cho biết: ‘Tôi thi Nữ hoàng nhan sắc là vì năm đó có giải thưởng được đào tạo và hợp tác với 1 công ty chuyên nghiệp trong vòng 1 năm. Tôi muốn có cơ hội học tập, trau dồi thêm để theo đuổi nghề người mẫu hoặc diễn viên.

Cuối năm 2013, trong TP.HCM có cuộc thi Diễn viên trẻ triển vọng, tôi hào hứng tham gia. Thậm chí, lúc đó tôi đã bán hết tài sản cá nhân để sẵn sàng chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp. Nhưng bố mẹ tôi ngăn cản quyết liệt, từ nhẹ nhàng khuyên bảo, mắng mỏ cho tới dọa từ mặt.

Còn quá non nớt, định hướng chưa rõ ràng, cũng chưa có gì để khẳng định với bố mẹ về quyết tâm của bản thân nên tôi chỉ biết khóc và vâng lời.

Thời điểm hiện tại, cuộc sống của tôi khá hơn. Tôi đã chuyển hẳn xuống Hà Nội sinh sống và làm việc, tôi cũng có tiệm thời trang của riêng mình. Một lần đi quay quảng cáo, tôi gặp đạo diễn Nguyễn Lớp, anh đã giúp đỡ tôi khá nhiều về diễn xuất và còn mời tôi tham gia một số vai trong các sitcom, gameshow mà anh đang làm. Tôi nghĩ, đây là cơ hội tốt để tôi theo đuổi giấc mơ trở thành diễn viên đã bị trì hoãn khi tôi 18 tuổi'.

Á hoàng sắc đẹp 2013 tái xuất đầy gợi cảm sau 6 năm đăng quang 3

Có lẽ, vì đam mê bị trì hoãn từ năm 18 tuổi nên khi được nhận vai diễn, Thanh Vân không bao giờ từ chối. Cô sẵn sàng đảm nhận từ những vai phụ, vai diễn nhỏ, miễn là có cơ hội được cọ xát với nghề diễn: ‘Với những vai diễn này, dù lớn hay nhỏ, dù cát-xê bao nhiêu, tôi đều trân trọng. Tôi nghĩ, tôi khá lận đận trong việc theo đuổi nghề diễn viên nên chỉ cần có cơ hội được diễn, tôi sẽ không bỏ phí'.

Giúp Tiin sửa lỗi