Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á quân 'Next Top' mùa đầu tiên chuẩn bị lên xe hoa sau 3 năm hẹn hò

Sau 3 năm hẹn hò, người mẫu Tuyết Lan đã quyết định tổ chức đám cưới với bạn trai vào ngày 18/8 sắp tới tại TP Hồ Chí Minh.

Mới đây, cư dân mạng vô cùng thích thú vì cuối cùng người mẫu Tuyết Lan cũng quyết định lên xe hoa với bạn trai sau 3 năm hẹn hò. Được biết, đám cưới của Tuyết Lan được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh ngày 18/8/2018 với sự tham gia của nhiều sao Việt. 

Người mẫu Tuyết Lan và bạn trai quyết định lên xe hoa vào ngày 18/8/2018.

Người mẫu Tuyết Lan và bạn trai quyết định lên xe hoa vào ngày 18/8/2018.

Tuyết Lan công khai chuyện tình cảm với bạn trai từ 3 năm trước. Tuy nhiên, cô nàng rất kín kẽ trong việc tiết lộ những thông tin đời tư. 

Được biết ông xã tương lai của Tuyết Lan là  Phan Tâm, từng tốt nghiệp Đại học Montclair State - một trong những trường đại học công danh tiếng tại Mỹ. Hiện tại, vị hôn phu của Tuyết Lan là một doanh nhân trong lĩnh vực tài chính, sống tại Mỹ, có ngoại hình khá điển trai, phong độ. Trên trang cá nhân, hai người thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch vui vẻ cùng nhau.

Á quân 'Next Top' mùa đầu tiên chuẩn bị lên xe hoa sau 3 năm hẹn hò 1

Á quân 'Next Top' mùa đầu tiên chuẩn bị lên xe hoa sau 3 năm hẹn hò 2


Á quân 'Next Top' mùa đầu tiên chuẩn bị lên xe hoa sau 3 năm hẹn hò 3

Á quân 'Next Top' mùa đầu tiên chuẩn bị lên xe hoa sau 3 năm hẹn hò 4

Á quân 'Next Top' mùa đầu tiên chuẩn bị lên xe hoa sau 3 năm hẹn hò 5

Tuyết Lan (sinh năm 1990) đăng quang ngôi vị Á quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model. Rời khỏi cuộc thi, người mẫu nhanh chóng gặt hái thành công trên sàn catwalk và trở thành gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí thời trang.

Năm 2012, Á quân Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên quyết định sang New York (Mỹ) sinh sống để phát triển nghề nghiệp tại đây. Cô từng gây ấn tượng với giới mộ điệu trong nước khi xuất hiện trong show diễn của các nhà mốt nổi tiếng tại Tuần lễ Thời trang New York và trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Plup.

Giúp Tiin sửa lỗi