Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á quân Người kể chuyện tình 2018 - Hồng Gấm: Cát-xê cao cũng không nhận show Tết

Tết là những ngày hiếm hoi gia đình Hồng Gấm đoàn tụ sau 1 năm đi làm ăn xa nên dù được trả cát-xê cao, cô cũng từ chối.

Sở hữu giọng hát đầy nội lực, Hồng Gấm mang về cho mình nhiều thành tích đáng nể như Quán quân 'Ban nhạc quyền năng 2017', Á quân 'Người kể chuyện tình 2018'.

Với hai bệ phóng lớn này, nữ ca sĩ may mắn có nhiều show diễn, hoạt động sôi nổi những ngày cuối năm. Dù vậy, Hồng Gấm vẫn giữ thói quen cũ, không nhận show Tết mà về quê Bình Định đón Tết bên gia đình, họ hàng.

Ba mẹ đi làm xa tại Lâm Đồng từ năm Hồng Gấm lên lớp 7 vì kinh tế khó khăn, nữ ca sĩ sống cùng ông bà ở quê Bình Đình. Hiện tại, Hồng Gấm đã phụ giúp ba mẹ xây được một căn nhà nhỏ tại Lâm Đồng.

Vì sống xa quê, tự lập một mình tại Sài Gòn nên Hồng Gấm mong mỏi những ngày Tết đến để cả nhà quây quần bên nhau, gói bánh chưng và kể cho nhau nghe những buồn vui trong cuộc sống.

Á quân Người kể chuyện tình 2018 - Hồng Gấm: Cát-xê cao cũng không nhận show Tết 0

Á quân Người kể chuyện tình 2018 - Hồng Gấm: Cát-xê cao cũng không nhận show Tết 1
 

Nhớ lại cái Tết khủng khiếp nhất đời mình, Hồng Gấm cho biết đó là năm cô vừa vào đại học. Vì gia đình khó khăn, Hồng Gấm đã xin đi hát thêm tại các tụ điểm cà phê, nhà văn hóa.

Khi biết được cát-xê ngày Tết tăng 3 lần so với ngày thường vào khoảng 150 ngàn đồng 1 đêm, Hồng Gấm đã ở lại hát để kiếm thêm thu nhập ra Tết lo học phí.

Tết năm đó, Hồng Gấm vừa bị chủ nhà đòi lại phòng, rất khó khăn mới có chỗ ở mới thì phải chịu chi phí cao gấp 5 lần, ra đường ngày Tết không còn ai bán đồ ăn, chỗ trọ mới cũng không có bếp để nấu.

Hồng Gấm lủi thủi một mình ở phòng trọ cả ngày chờ đến tối thì đi hát. Đêm về nhớ nhà, nhớ đến những cái Tết được ở cùng gia đình, cô cảm thấy vô cùng tủi thân.

Á quân Người kể chuyện tình 2018 - Hồng Gấm: Cát-xê cao cũng không nhận show Tết 2

Á quân Người kể chuyện tình 2018 - Hồng Gấm: Cát-xê cao cũng không nhận show Tết 3
 

Sau khi gặt hái một số thành công, Hồng Gấm cho biết cô đang ấp ủ và thực hiện dự án MV mới 'Luôn là anh' của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận.

Cô cũng quyết định mỗi năm Tết đến sẽ về quê ăn Tết bằng bất cứ giá nào. Dù show diễn có trả cát-xê cao cô cũng không màng và chỉ muốn dành thời gian quây quần bên gia đình, nấu bánh chưng ngày Tết.

Á quân Người kể chuyện tình 2018 - Hồng Gấm: Cát-xê cao cũng không nhận show Tết 4


 

Giúp Tiin sửa lỗi