Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á quân Thailand's Next Top Model uống thuốc diệt cỏ, nhảy lầu tự tử

Một số thông tin từ bạn bè người tử vong cho biết cô đã gặp một số rắc rối nghiêm trọng trong cuộc sống trước khi quyết định kết liễu đời mình.

Hôm 8/9, thi thể của một phụ nữ có tên Kay Kanyakorn, 30 tuổi được phát hiện dưới chân một căn biệt thự 3 tầng tại quận Chok Chai, tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan. Cảnh sát khu vực đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sau khi nhận tin báo từ người dân. Tại đây, nạn nhân được nhận định đã nhảy lầu và tử vong do chấn thương nặng ở đầu.

Nạn nhân Kay Kanyakorn

Nạn nhân Kay Kanyakorn

Kết quả quá trình điều tra ban đầu cho thấy, nạn nhân có thể đã uống thuốc diệt cỏ trước khi nhảy lầu tự tử. Vỏ chai thuốc diệt cỏ được tìm thấy trong phòng tắm khi đang được mở nắp.

Bạn bè của Kanyakorn cũng cho biết thời gian qua người mẫu này thường xuyên bị stress, cô hay úp mở rằng mình đang gặp rắc rối nghiêm trọng trong cuộc sống.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tự tử

Hiện trường nơi xảy ra vụ tự tử

Tuy nhiên, kết luận cuối cùng về nguyên nhân vụ tử vong vẫn chưa được kết luận. Phía cảnh sát đáng tích cực tìm thêm những manh mối khác để xác định kết quả.

Kanyakorn Supakarnkhacharoen (hay còn gọi là Kay Lederer) là một người mẫu nổi tiếng tại Thái Lan. Cô gây ấn tượng vởi vẻ đẹp sắc sảo và hình thể quyến rũ. Kay từng được mời chụp hình cho tạp chí Playboy với danh xưng ‘biểu tượng gợi cảm của Thái Lan'. Một số danh hiệu chân dài này từng đạt được: Á quân tại Thailand's Next Top Model 2012, giải phụ tại Miss Thailand World 2012, giải nhất tại Miss Supercar 2013.

Á quân Thailand's Next Top Model uống thuốc diệt cỏ, nhảy lầu tự tử 2


Giúp Tiin sửa lỗi