Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á quân The Face 2017- Đồng Ánh Quỳnh tổ chức 'đám cưới' cùng fan

Soobin Hoàng Sơn

Chân dài họ Đồng đã có ngày cuối năm với lịch trình công việc dày đặc cùng buổi 'tiệc cưới' với các fan của mình.

Mới đây, Á quân The Face 2017 - Đồng Ánh Quỳnh đã tổ chức một buổi offline với hơn 200 fan. Mỗi năm, Đồng Ánh Quỳnh đều lên concept cho buổi gặp gỡ thân mật với người hâm mộ để đón tuổi mới. Và băm nay, chương trình được thực hiện theo ý tưởng Kết hôn cùng Quỳnh rất dễ thương. Mọi thứ đều được chuẩn bị, trang trí khá cầu kì ở không gian ngoài trời giống một đám cưới thực sự.

Á quân The Face 2017- Đồng Ánh Quỳnh tổ chức 'đám cưới' cùng fan 0

Á quân The Face 2017- Đồng Ánh Quỳnh tổ chức 'đám cưới' cùng fan 1

Với mục đích gắn kết và yêu thương fan như các thành viên trong gia đình, Đồng Ánh Quỳnh và ê-kíp đã cùng lên ý tưởng để đem đến buổi fanmeeting mới lạ, gần gũi và không kém phần đáng yêu.

Á quân The Face 2017- Đồng Ánh Quỳnh tổ chức 'đám cưới' cùng fan 2

Đặc biệt khi fan mong muốn Á quân The Face 2017 hát thì ngay lập tức, Đồng Ánh Quỳnh đã không ngại khoe giọng hát với ca khúc Ánh nắng của anh. Chân dài The Face nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.
 

Clip Đồng Ánh Quỳnh cover 'Ánh nắng của anh'

Trong năm 2018, Đồng Ánh Quỳnh chăm chỉ hoạt động ở các lĩnh vực gameshow thực tế, đóng MV ca nhạc và mới nhất là tham gia bộ phim điện ảnh Yolo đóng cùng Soobin Hoàng Sơn.

Bộ phim đầu tay của người đẹp họ Đồng sẽ được ra mắt vào năm sau, khán giả cũng khá tò mò về lối diễn xuất cũng như hình tượng nhân vật mà cô hoá thân trong phim

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Soobin Hoàng Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi