Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á vương Mister Asian International 2018 vượt gần 2000km để trao quà cho học sinh nghèo

Á Vương Châu Á Quốc Tế 2018 Hoàng Phi Kha vượt gần 2000 cây số để có mặt tại điểm từ thiện cùng những người bạn trao quà cho các em học sinh nghèo tại Điểm Trường Đội 2.

Á vương Mister Asian International 2018 vượt gần 2000km để trao quà cho học sinh nghèo 0

Nam diễn viên phim Tình Yêu Lạc Lối đã trao hơn 150 phần quà gồm áo ấm, mì gói, sách, bút, bánh kẹo cho các em nhỏ ở vùng cao tại huyện Chu Lì 1 - KM 28, Trung Chải, SaPa và huyện Móng Sến 1 - Họ Cứ, Trung Chải, SaPa.

Những phần quà trao tặng lần này được trích từ số tiền thu được trong buổi đấu giá từ thiện của Hoàng Phi Kha tổ chức tại TP. HCM sau khi đoạt giải Á vương.

Á vương Mister Asian International 2018 vượt gần 2000km để trao quà cho học sinh nghèo 1

Sau khi chiến thắng cuộc thi Mister Asian International 2018 tại Thailand thì đây là chương trình từ thiện mà Hoàng Phi Kha ấp ủ từ lâu nay mới thật hiện nó. Trong chương trình từ thiện với chủ đề Tiếp sức cho em đến trường, Á Vương Hoàng Phi Kha không ngại đến những vùng cao ít người đến, đường đèo rất nguy hiểm để trao quà cho các em nhỏ . 

Á vương Mister Asian International 2018 vượt gần 2000km để trao quà cho học sinh nghèo 2 

Á vương Mister Asian International 2018 vượt gần 2000km để trao quà cho học sinh nghèo 3 

Nam diễn viên tâm sự: 'Nơi đây các em nhỏ mẫu giáo áo không đủ mặc, chân lấm tay bùn... Con đường đến trường rất nhỏ, lầy lội và nằm sát vách núi, hàng ngày các em vẫn phải đi qua mà tôi thót tim. Dù vậy, khi đưa được những món quà tới tận tay các em - những người thực sự cần, tôi cảm thấy lòng mình ấm áp lạ thường.'

Á vương Mister Asian International 2018 vượt gần 2000km để trao quà cho học sinh nghèo 4

Sau chuyến từ thiện trở về Sài Gòn, nam người mẫu Hoàng Phi Kha bắt đầu dự án phim sitcom với vai nam chính trong 7 tuần làm dâu của đạo diễn Vũ Trần. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi