Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ahn Jae Hyun chính thức lên tiếng: Bị trầm cảm trong lúc kết hôn, Goo Hye Sun bóp méo sự thật

Sau nhiều ngày im lặng, Ahn Jae Hyun cuối cùng đã chịu phản hồi về tất cả những tin đồn gần đây.

Dù đã trôi qua nhiều ngày, sự kiện ly hôn giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Và với trình 'soi bằng chứng như Conan' của mình, cư dân mạng Hàn Quốc đã tìm ra được ngày càng nhiều manh mối khả nghi chứng minh cho nhân cách không phải hoàn mỹ như trên sóng truyền hình của Ahn Jae Hyun.

Từ việc PD của chương trình Vợ chồng son lên tiếng xác nhận tính cách của Ahn Jae Hyun trước và sau camera có nhiều sự khác biệt đến hình ảnh anh chàng đi ăn tối cùng nhiều cô gái khác vào đêm trước ngày sinh nhật (không có Goo Hye Sun),... dường như tất cả những điều bất lợi nhất đều đang hướng về phía nam diễn viên Blood.

Ahn Jae Hyun chính thức lên tiếng: Bị trầm cảm trong lúc kết hôn, Goo Hye Sun bóp méo sự thật 0

Dù Goo Hye Sun hai lần lên tiếng bằng việc đăng tải những đoạn chat giữa cô và Ahn Jae Hyun lên tài khoản cá nhân cũng như ủy thác cho luật sư đại diện xử lý mọi rắc rối sau này, Ahn Jae Hyun vẫn chưa một lần lên tiếng.

Tuy nhiên, có vẻ như sau nhiều ngày trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận, nam diễn viên, người mẫu không thể im lặng nữa mà đành phải đứng lên thể hiện quan điểm của riêng mình. 

Ahn Jae Hyun chính thức lên tiếng: Bị trầm cảm trong lúc kết hôn, Goo Hye Sun bóp méo sự thật 1

Tron bài đăng gần nhất trên Instagram, Ahn Jae Hyun đã gửi một tâm thư dài đến fans. Mở đầu tâm thư, anh khẳng định bản thân vẫn yêu Goo Hye Sun rất nhiều và mang sự tôn trọng lẫn chân thành hết mực khi quyết định bước vào hôn nhân.

'Tôi đã hy vọng rằng mọi thứ sẽ kết thúc trong im lặng vì cả hai chúng tôi đều là người của công chúng. Vì vậy, tôi quyết định giữ im lặng, trao hết mọi thủ tục còn lại cho công ty xử lý. Nhưng hiện tại tôi đã quá mệt mỏi khi chỉ một phần sự thật được đưa ra, còn mọi người xung quanh tôi đều chịu tổn thương nặng nề. Tôi không thể tiếp tục giữ im lặmg nữa khi Goo Hye Sun đưa ra thông tin rằng tôi đã liên lạc với nhiều phụ nữ khi tôi đang say. 

Hôn nhân của chúng tôi kéo dài ba năm và được khởi đầu bằng sự hạnh phúc, nhưng sau đó, nó như một thứ hành hạ tinh thần của tôi. Chúng tôi đã cố gắng khôi phục lại mọi thứ nhưng thật khó để kéo gần lại khoảng cách giữa cả hai đang ngày một dài hơn. Cuối cùng, chúng tôi không thể tìm được sự đồng thuận ở nhau nữa. Tôi chọn rời đi khỏi căn nhà, để lại 5 chú cún để cô ấy có thể cảm thấy thoải mái hơn.

Sau những cuộc nói chuyện, bàn bạc không hồi kết, tôi và cô Goo Hye Sun quyết định đi đến việc ly hôn vào ngày 30/7. Tôi đã chi trả chi phí ly hôn - số tiền được tính bởi Goo Hye Sun. Số tiền mà Goo Hye Sun đưa ra trong những tin nhắn bao gồm tiền nhà và các khoản đóng góp mà cô ấy đã góp tại thời điểm kết hôn. Tôi đã đồng ý với ý kiến của cô ấy, nhưng đó không phải là vì tôi có lỗi với cuộc hôn nhân này mà vì tôi muốn hỗ trợ về tài chính cho người vợ yêu quý của mình. 

Nhưng chỉ vài ngày sau đó, Goo Hye Sun yêu cầu quyền sở hữu căn hộ nơi chúng tôi đã sống cùng nhau vì cô ấy cho rằng số tiền tôi đưa cho cô ấy không đủ như ý muốn. 

Tôi thông báo cho công ty của mình về vụ ly hôn. Vào ngày 8/8, chúng tôi (Ahn Jae Hyun và CEO) đã có một cuộc thảo luận. Cô ấy khuyên tôi nên suy nghĩ lại về chuyện ly hôn và về những điều đã qua, cũng như thời điểm thích hợp để đưa ra thông cáo.

Nhưng tôi không có ý định thay đổi suy nghĩ về việc ly hôn. Vào tối ngày 9/9 - thời điểm chúng tôi đã ly thân, Goo Hye Sun nói dối với nhân viên bảo vệ rằng cô ấy đã làm mất chìa khoá và yêu cầu anh ta đưa chiếc chìa khóa dự phòng, sau đó cô ấy vào văn phòng của tôi. Tôi đã dùng điện thoại ghi âm lại thời điểm vợ tôi xâm phạm nơi tôi ở. Lúc đó tôi vô cùng bất ngờ và hoảng sợ vì vẫn còn đang ngủ. Sau khi đọc được tin nhắn của tôi, CEO đã hỏi liệu câu chuyện của tôi và cô ấy có khác nhau không.

Vài ngày trước, Goo Hye Sun liên lạc với tôi và nói rằng cô ấy muốn ly hôn. Cô ấy thuê luật sư và gửi văn bản thỏa thuận ly hôn cho tôi cùng thông cáo báo chí. Cô ấy nói cô ấy đã lên kế hoạch nộp đơn lên tòa vào ngày 28 tháng này, và khuyên tôi nên thuê luật sư riêng. Vì ý muốn của cô ấy, tôi phải vay mượn tiền và bán nhà. Tôi không còn cách nào khác ngoài việc tiếp tục thông báo với công ty quản lý. Tôi không nói ra để họ can thiệp vào vấn đề riêng tư của chúng tôi mà chỉ vì muốn chia sẻ vì tôi là nghệ sĩ đang hợp tác với họ'

Bấy nhiêu chỉ mới là một phần tâm thư của Ahn Jae Hyun  

Bấy nhiêu chỉ mới là một phần tâm thư của Ahn Jae Hyun 

Tâm thư được viết rất dài, chủ yếu nói về sự bất nhất trong quyết định ly hôn của Goo Hye Sun và qua đó, Ahn Jae Hyun cũng khẳng định anh nằm ở tình thế bị động hoàn toàn. Nam diễn viên cũng nói thêm, công ty quản lý hoàn toàn không can thiệp vào chuyện tình cảm riêng tư của anh và Goo Hye Sun mà chỉ hỗ trợ, tư vấn như một nghệ sĩ cùng làm việc chung. 

'Tôi đã phải điều trị về tâm lý trong vòng một năm và bốn tháng sau khi kết hôn, tôi phải dùng thuốc trầm cảm. Trong cuộc hôn nhân này, tôi đã làm hết sức mình với tư cách người chồng và không hề làm điều gì hổ thẹn với lương tâm. Tôi muốn bảo vệ gia đình của mình. Nhưng cô ấy đã bóp méo thoả thuận của chúng tôi và làm tổn thương mọi người, cô ấy chỉ muốn nói về những sự thật cô ấy bóp méo'. 

Ahn Jae Hyun chính thức lên tiếng: Bị trầm cảm trong lúc kết hôn, Goo Hye Sun bóp méo sự thật 3

Hiện tại, cư dân mạng vẫn tiếp tục bàn tán xôn xao về tâm thư của Ahn Jae Hyun. Nhưng phần đông dư luận vẫn nghiêng về phía Goo Hye Sun nhiều hơn khi có nhiều sự bất nhất trong tâm thư của nam diễn viên và thông cáo trước đây công ty đưa ra. Phía Goo Hye Sun vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc. 

Giúp Tiin sửa lỗi