Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ahn Jae Hyun vừa lộ diện, Goo Hye Sun đã 'dằn mặt': Anh ly hôn chỉ vì ngực tôi không gợi cảm!

Goo Hye Sun đã không ngồi yên khi chồng cũ đăng tải bài viết hướng mọi chỉ trích, tiêu cực về phía bản thân mình.

Cứ ngỡ như đã dần lắng xuống, song sự kiện ly hôn giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun tiếp tục ồn ào trở lại sau khi phía nam diễn viên chính thức lên tiếng, giãi bày mọi thứ. 

Tối ngày 21/8, Ahn Jae Hyun chia sẻ một tâm thư dài trên trang cá nhân nói về việc ly hôn. Theo Ahn Jae Hyun, vợ cũ Goo Hye Sun đã bóp méo sự thật và chỉ tiết lộ với truyền thông một phần câu chuyện. Anh vẫn giữ nguyên quan điểm Goo Hye Sun là người đòi ly hôn trước tiên chứ không hề có động thái níu kéo cuộc hôn nhân như cô đã khẳng định. 

Ahn Jae Hyun vừa lộ diện, Goo Hye Sun đã 'dằn mặt': Anh ly hôn chỉ vì ngực tôi không gợi cảm! 0

Mặt khác, Ahn Jae Hyun còn tiết lộ vợ cũ đã giành quyền phân chia tài sản, đồng thời 'nuốt trọn' luôn căn nhà mà cả hai từng sinh sống. Nhưng vì sự tôn trọng và quý mến đối với Goo Hye Sun, anh đã đồng ý với mọi lựa chọn của cô mà không có bất mãn hay yêu cầu nào. Mặc cho sự nhượng bộ của Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun vẫn thực hiện hành vi xâm phạm văn phòng làm việc của anh bất hợp pháp. 

Đó chưa phải là toàn bộ câu chuyện. Ahn Jae Hyun cho rằng khoảng thời gian kết hôn là 'điều hạnh phúc nhất', nhưng chỉ một thời gian sau đó, anh đã gặp nhiều khó khăn về tinh thần và buộc phải điều trị trầm cảm. 

Ahn Jae Hyun vừa lộ diện, Goo Hye Sun đã 'dằn mặt': Anh ly hôn chỉ vì ngực tôi không gợi cảm! 1 

Đứng trước những phản hồi mang tính tiêu cực từ phía Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun cũng nhanh chóng lên Instagram và làm rõ những điều anh chàng viết trong tâm thư của mình. 

'Xin chào, tôi là Goo Hye Sun. Vì đã thấy bài đăng của Ahn Jae Hyun nên tôi muốn làm rõ một vài điều về thỏa thuận tiền bạc giữa chúng tôi (đã được anh ta nhắc đến). Chi phí nội thất, nhân công và thậm chí 100% công việc xây dựng, trang trí là do tôi chi trả. 

Anh ta nói anh ta bị trầm cảm. Khi chú cún đầu tiên của tôi lên thiên đường, tôi đã bị trầm cảm trước rồi. Nhưng sau khi tôi dần ổn hơn, chồng tôi sa đà vào rượu bia và thường xuyên liên lạc với những người phụ nữ khác. Tôi không muốn mọi người hiểu lầm nhưng đó thật sự là nguyên nhân cho những lần cãi nhau ngày càng nhiều hơn giữa chúng tôi. Tôi thậm chí còn không thể kể những câu chuyện mà anh ta đã nói cùng những người phụ nữ khác'. 

Bài đăng của Goo Hye Sun.  

Bài đăng của Goo Hye Sun. 

Như để 'đáp trả' cho viêc Ahn Jae Hyun khẳng định chắc nịch bản thân đã đưa ra những tuyên bố bóp méo sự thật, Goo Hye Sun khiến người hâm mộ cặp đôi gây sốc khi tiết lộ: 'Tôi đã làm gì sai chứ? Anh ta còn cố ý xem và mở tiếng thật to những video nói về chuyện vợ chồng lạnh nhạt cho tôi nghe. Tôi như một hồn ma vậy. Chồng tôi nói rằng tôi không gợi cảm, ngực tôi cũng không sexy, và sau đó bảo rằng hãy ly hôn đi...'.

Có vẻ như sau vài ngày im ắng, sự kiện ly hôn giữa cặp đôi nổi tiếng này sẽ trở lại và lợi hại hơn với những tình tiết không thể không sốc. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thông tin nhanh nhất về vụ việc!

Giúp Tiin sửa lỗi