Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ai bảo Angelababy là 'bánh bèo', một khi chị đã thích thì 'bao ngầu' luôn nhé

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã khiến mọi người phải trầm trồ với phong cách hiphop và màn vũ đạo 'chất như nước cất' của mình.

Mới đây, 'gái một con' Angelababy đã có màn chào sân tại 'Tân đại hội vũ lâm', một gameshow về vũ đạo quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng của Trung Quốc. Sau thời gian dài 'thả thính' bằng những hình ảnh hậu trường chuẩn bị cho chương trình trên trang cá nhân, cuối cùng thì Angelababy cũng xuất hiện với tạo hình 'bao ngầu' chưa từng thấy trước đây.

Khác hoàn toàn với một Angelababy nhẹ nhàng, thanh lịch thường thấy, cô xuất hiện trong 'Tân đại hội vũ lâm' với trang phục cá tính, khoe trọng vòng eo con kiến hút mắt. Kết hợp với bạn diễn người nước ngoài, Angela mang đến tiết mục nhảy hip hop sôi động. Từng động tác dứt khoát, mạnh mẽ, đặc biệt là thần thái cực đỉnh của bà xã Huỳnh Hiểu Minh khiến mọi người ngạc nhiên vỗ tay không ngớt.

Tham gia chương trình còn có một cái tên đang rất 'hot' nữa là 'Phú Sát Hoàng Hậu' Tần Lam. Cũng là một thí sinh nhưng khi thấy Angelababy biểu diễn, Tần Lam không ngừng hò hét, cổ vũ cực phấn khích từ đầu đến cuối.

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi