Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ai chỉ trích cũng mặc, chị gái vẫn hết lời khen Ngọc Trinh đây này!

Chị gái Ngọc Trinh đã có những phản ứng khá mạnh trên trang cá nhân khi làn sóng chỉ trích em gái mặc phản cảm tại Cannes 2019 ngày càng đông.

Mới đây, Ngọc Trinh trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi ngay trong lần đầu xuất hiện tại Cannes đã ăn mặc phản cảm. Cụ thể, người đẹp diện một bộ đầm cắt xẻ cực táo bạo, gần như lộ hoàn toàn cơ thể trên thảm đỏ.

Ngay sau khi những hình ảnh 'mặc như không mặc' này của Ngọc Trinh được chia sẻ, làn sóng chỉ trích 'Nữ hoàng nội y' trở nên vô cùng rầm rộ. Không chỉ tại Việt Nam, người đẹp còn nhận nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng Trung Quốc.

Ai chỉ trích cũng mặc, chị gái vẫn hết lời khen Ngọc Trinh đây này! 0

Ai chỉ trích cũng mặc, chị gái vẫn hết lời khen Ngọc Trinh đây này! 1

Tuy nhiên, ai chỉ trích thì cứ chỉ trích, với chị gái Ngọc Trinh mà nói cô đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi sải bước trên thảm đỏ Cannes rồi. Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Bích viết: 'Không thích thì đừng xem nhá mấy thím. Bản lĩnh, xinh đẹp, dáng chuẩn như người ta đi rồi hãy nói nhá!'.

Chị gái Ngọc Trinh lên tiếng bênh vực em gái. 

Chị gái Ngọc Trinh lên tiếng bênh vực em gái.

Về phía Ngọc Trinh, người đẹp cũng lên tiếng cho biết: 'Tôi là 'nữ hoàng nội y' thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được'.

Có thể thấy rõ, cả Ngọc Trinh lẫn ê-kip của mình đều không quan tâm đến những chỉ trích của cư dân mạng về bộ trang phục phản cảm này của mình cho lắm.

 Cận cảnh màn xuất hiện 'váy chỉ mang tính chất minh họa' của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes 2019

Giúp Tiin sửa lỗi