Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ai cũng tưởng đã ly hôn nửa năm, Lâm Thanh Hà bất ngờ phủ nhận lùm xùm đổ vỡ

Lần đầu lên tiếng trước tin đồn đâm đơn ly dị chồng, 'Đông Phương Bất Bại' khẳng định gia đình hiện đang rất hòa thuận, hạnh phúc.

Hôm 7/3, minh tinh Đài Loan Lâm Thanh Hà đã bất ngờ phủ nhận trước truyền thông về việc đổ vỡ hôn nhân sau thời gian dài giữ im lặng. Với câu trả lời ngắn gọn: 'Tôi hiện đang rất hạnh phúc, gia đình tôi vẫn ấm êm hoà hợp', nữ diễn viên đã phản bác trực tiếp những tin đồn thất thiệt. Đồng thời, dù đã giải thích một lần trước đó nhưng nữ diễn viên vẫn nhắc lại rằng không có chuyện cô tái hợp với tình cũ Tần Hán.

'Sao có chuyện như vậy được, chẳng ai đi tin những câu chuyện ấy', nữ diễn viên gạo cội trả lời nghi vấn quay lại với người cũ. Lâm Thanh Hà bày tỏ thời gian qua bà giữ im lặng vì cho rằng đây là chuyện không đáng để bận tâm. Tuy nhiên, sự việc ngày trở nên đi quá xa nên bà quyết định lên tiếng.

Vợ chồng Lâm Thanh Hà và con gái khi còn trẻ

Vợ chồng Lâm Thanh Hà và con gái khi còn trẻ

Cũng trong buổi gặp gỡ truyền thông, Lâm Thanh Hà không tiếc lời khen ngợi chồng mình là người đàn ông tài giỏi, có bản lĩnh. 'Ông ấy có phong cách sống tự do và phóng khách, suy nghĩ tân tiến, tốc độ phản ứng siêu nhanh, hơn tôi gấp ngàn lần​', nữ diễn viên nhận xét về chồng tỷ phú.

Trước những khẳng định mới nhất từ Lâm Thanh Hà, khán giả và truyền thông Đài Loan đã khá 'sốc' vì trước đó, mọi sự phân tích, lý giải của báo giới về chuyện ly hôn của vợ chồng nữ diễn viên đều khá hợp lý. Một số người cho rằng, có thể nữ minh tinh đã cố ý che giấu tình trạng hôn nhân của mình để giữ hình ảnh trước khi ra mắt dự án phim mới Hồng Trần Cuồn Cuộn.

Ai cũng tưởng đã ly hôn nửa năm, Lâm Thanh Hà bất ngờ phủ nhận lùm xùm đổ vỡ 1

Năm 2018, một loạt báo chí Trung Quốc đã đăng tải thông tin cho biết Lâm Thanh Hà và chồng Hình Lý Nguyên đã ly hôn do vị đại gia này ngoại tình. Những trang báo này cho hay, Lâm Thanh Hà sau 24 năm chung sống đã luôn mệt mỏi và rơi vào trạng thái trầm cảm khi sống với người đàn ông trăng hoa, có nhiều phụ nữ bên ngoài. Thậm chí, chồng Lâm Thanh Hà còn có một cậu con trai riêng với nhân tình.

Tin đồn ly hôn của cặp vợ chồng quyền lực là đề tài gây xôn xao từ tháng 9/2018

Tin đồn ly hôn của cặp vợ chồng quyền lực là đề tài gây xôn xao từ tháng 9/2018

Nhiều nguồn tin cho biết, nữ diễn viên đã nhận được 2 tỷ đô la Hong Kong (tương đương gần 6000 tỷ đồng) sau khi ly hôn và quay lại với người yêu cũ Tần Hán. Tuy nhiên, Lâm Thanh Hà vốn kín tiếng về đời tư, thời điểm đó cũng không lên tiếng đính chính hay giải thích gì thêm khiến mọi người đều mặc định chuyện ly hôn là sự thật.

Góp ý cho Tiin