Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ái Phương làm mùa hè 'nóng' hơn với bikini

Trái ngược với hình ảnh thuỳ mị, nhẹ nhàng trên sân khấu, phong cách thời trang ngày hè của giọng ca Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh trong bộ ảnh mới tươi mới và tràn đầy sức sống.

Liên tục 'thiêu đốt' người xem qua những shoot hình mang đậm phong cách miền nhiệt đới, bộ ảnh mới của nữ ca sĩ Ái Phương nóng bỏng không chỉ bởi hiệu ứng từ phần background mang đậm màu sắc mùa hè với hai tông đỏ, vàng rực rỡ mà điểm thu hút nằm ở những chiếc bikini đầy quyến rũ mà người đẹp đã lựa chọn.

Trong bối cảnh khu vườn nhỏ ngày hè, Ái Phương thỏa sức vui đùa, thư giãn với quần short khoẻ khoắn và áo crop top, tank top kết hợp váy ngắn và dĩ nhiên không thể thiếu vắng sự có mặt của những bộ bikini sexy.

Không chỉ khoe vẻ gợi cảm, Ái Phương còn tinh nghịch và cá tính khi chọn chiếc áo jeans làm phụ kiện khoác hờ hững bên ngoài set bikini.

Trái ngược với hình ảnh thuỳ mị, nhẹ nhàng, thanh lịch ở đời thường và trên sân khấu chương trình tìm kiếm thần đồng âm nhạc Wonder Kids, Ái Phương biến hóa cá tính và sống động trong những khoảnh khắc chụp hình cùng bikini.

Theo nữ ca sĩ: 'Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, nên tôi luôn tìm tòi và trải nghiệm những điều mới trong cuộc sống, sự nghiệp âm nhạc để sau này khi nhìn lại tuổi trẻ, tôi không cảm thấy hối tiếc'.

Đây cũng chính là ý nghĩa mà Ái Phương mong muốn truyền tải thông qua MV Mạnh mẽ lên cô gái, dự kiến phát hành vào cuối tháng 8, nhằm khích lệ những cô nàng trong cuộc sống hiện đại mạnh mẽ, bản lĩnh và tự lập hơn trong cuộc sống, để tận hưởng và mang lại những điều tốt đẹp theo cách riêng của mình.

Photo: Milor Trần

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi