Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ai tung tin Phương Thanh cặp trai để lấy tiền?

Phương Thanh cho biết hai chị em không còn duyên hợp nhau thì tập bỏ qua cho nhẹ lòng, đừng chơi xấu hay nói xấu nhau.

Làng giải trí ngày cuối tuần dậy sóng khi phương Thanh bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân của mình gửi tới một người chị em thân thiết đã đặt điều nói xấu cô. Cô gọi người này là 'chị gái quốc dân'.

Phương Thanh cho biết hai chị em không còn duyên hợp nhau thì tập bỏ qua cho nhẹ lòng, đừng chơi xấu hay nói xấu nhau. Theo nữ ca sĩ, là chị thì đừng nói xấu em út không thì người ta sẽ nghĩ chính 'chị quốc dân' là người xấu.

Phương Thanh bức xúc trên trang cá nhân.

Phương Thanh bức xúc trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ cho biết người chị này bịa đặt cô đi cặp với trai để lấy tiền. Trước đó hai người từng ăn chung, đi chung mà giờ khi không chơi với nhau lại nói ra những lời như vậy.

Phương Thanh khẳng định: 'Cả nước này biết Phương Thanh 20 năm nay đi hát không phải vì tiền - yêu không vì tiền, trọng tình trọng nghĩa'.

Phương Thanh chốt lại vấn đề, gửi lời đến người chị nói xấu cô rằng: 'Chẳng ai tin lời chị đâu... Em không chơi với chị nữa... dù em không trả lời nhưng họ vẫn đều hiểu tính chị, tính em ra sao rồi. Chị không cần phải hạ em út xuống để chứng minh mình đúng nữa chị à'.

Ai tung tin Phương Thanh cặp trai để lấy tiền?

Ai tung tin Phương Thanh cặp trai để lấy tiền?

Nhiều người an ủi, thông cảm với Phương Thanh khi vướng phải thị phi lần này. Đi hát hơn hai mươi năm nhưng Phương Thanh không gặp nhiều thị phi như những người khác. Ngoài trừ tin đồn tát Hà Hồ để đánh ghen hộ Thu Phương thì đây là tin đồn sốc nhất về cô.

Phương Thanh khi đó sau 11 năm xuất hiện tin đồn với Hà Hồ, nữ ca sĩ đã phủ nhận tin đồn trên. Cô cho biết mình chưa hề tát Hà Hồ cái nào nhưng dư luận lại biến tin đồn thành sự thật.

Còn trở lại với ồn ào này, liệu ai là người đã tung tin đồn Phương Thanh cặp trai để lấy tiền? Danh tính người này vẫn còn trong bí mật.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi