Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau bức ảnh bị nghi thiệp mời cưới của Mr Đàm, Dương Triệu Vũ bất ngờ tung clip nói rõ mọi chuyện

Nam ca sĩ đã chia sẻ rõ ngọn ngành tất cả mọi việc liên quan đến tấm thiệp khiến không ít khán giả đồn đoán rằng Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ sắp tổ chức lễ kết hôn.

Cách đây ít phút, trên trang facebook cá nhân, Dương Triệu đã chia sẻ đoạn video ngắn giãi bày những thông tin liên quan đến tin đồn anh tổ chức đám cưới cùng Mr Đàm. Nam ca sĩ khẳng định sẽ không có đám cưới nào giữa anh và 'ông hoàng nhạc Việt'.

Theo đó, nam ca sĩ cho biết: 'Vũ xin nói thẳng luôn đó chắc chắn không phải tấm thiệp cưới. Và cũng chưa có luật lệ nào cho phép cưới nhau ở Việt Nam cả. Đối với Vũ đây là tiệc đánh dấu đúng 15 năm anh em quen biết nhau. Nhờ có anh Hưng, Vũ mới có được ngày hôm nay, có cái tên Dương Triệu Vũ như ngày hôm nay.'

Clip: Dương Triệu Vũ trả lời về tin đồn tổ chức đám cưới cùng Đàm Vĩnh Hưng

Về phía Mr. Đàm, khi được hỏi thực hư về một đám cưới giữa anh và Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: 'Chỉ có một tấm thiệp của Hưng và Vũ thôi đã câu được rất nhiều 'cá'. Phải nói là rất dễ câu, mà câu được lại toàn là cá to.

Mọi người cũng đã xem tấm thiệp này và có những suy luận, suy diễn riêng của cá nhân. Nhưng nếu mọi người chịu khó để ý một chút trên từng chi tiết sẽ thấy được rằng không có những câu chữ nào thường thấy của những tấm thiệp cưới như 'gia đình trân trọng báo tin' hay 'trưởng nam, thứ nữ' gì cả.

Trước đó, trên mạng bỗng xuất hiện những tấm thiệp mời của Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Trên thiệp ghi rõ: 'Đàm Vĩnh Hưng & Dương Triệu Vũ: 14 năm 9 tháng', được lồng thêm đường viền trái tim và hình ảnh của cả hai rất lãng mạn. Nhiều người đã nhanh chóng đồn đoán có lẽ là thiệp cưới của cặp đôi.

Góp ý cho Tiin
Tag: