Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đối diện 'thần chết', Akira Phan cầu xin được sống một ngày để hưởng ánh hào quang

Akira Phan

Với chủ đề mùa Hạ, Akira Phan đã mang đến tiết mục 'Nếu chỉ còn một ngày để sống' nhiều tiếng cười nhưng cũng đầy nhân văn.

Trong đêm thi quyết định, Cao Xuân Tài, Dương Cường, Kim Anh và Akira Phan đã mang đến những tiết mục vượt quá sự mong đợi của khán giả. Bộ ba ban giám khảo là nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân, nghệ sĩ Đại Nghĩa, nghệ sĩ Việt Hương cũng không thể không trầm trồ trước sự đầu tư và hết mình của các thí sinh. Đặc biệt, với chủ đề Xuân – Hạ - Thu – Đông, mỗi thí sinh sẽ đại diện cho một mùa trong năm lại càng khiến cho đếm thi thứ 13 trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

Sau 3 năm vắng bóng, Akira Phan chính thức trở lại sân khấu với chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2018. Được biết đến với vai trò là ca sĩ nhưng Akira Phan luôn được Ban giám khảo và khán giả đánh giá là có chất diễn như không diễn, rất mộc mạc tự nhiên. Luôn thể hiện phong độ ổn định, không có gì ngạc nhiên khi nam ca sĩ giành 1 suất bước vào đêm chung kết.

Đối diện 'thần chết', Akira Phan cầu xin được sống một ngày để hưởng ánh hào quang 0

Đối diện 'thần chết', Akira Phan cầu xin được sống một ngày để hưởng ánh hào quang 1

Với chủ đề mùa Hạ, Akira Phan đã mang đến tiết mục 'Nếu chỉ còn một ngày để sống' nhiều tiếng cười nhưng cũng đầy nhân văn. Anh hóa thân thành một diễn viên 'có tuổi, có tên nhưng không ai biết', mong muốn trở nên nổi tiếng dù phải dùng đến chiêu trò.

Trước sự xuất hiện của Thần Chết, anh đã cầu xin 1 ngày được sống để hưởng ánh hào quang. Cũng từ đó nhiều tình huống bi hài đã diễn ra. Ngoài ra, sự góp mặt của Đình Toàn khiến tiết mục thêm phần đặc sắc, nhận được nhiều sự cổ vũ từ khán giả.

Đối diện 'thần chết', Akira Phan cầu xin được sống một ngày để hưởng ánh hào quang 2

Đối diện 'thần chết', Akira Phan cầu xin được sống một ngày để hưởng ánh hào quang 3

Hồng Vân chia sẻ rằng, khi một ca sĩ để mắt và khổ luyện với kịch nói là một điều khiến cô cảm kích. Tuy nhiên kịch ngắn của Akira Phan có quá nhiều chủ đề, nên đất diễn của nam thí sinh không nhiều vì phải chia cho các bạn diễn viên phụ khác. Hồng Vân cũng dành lời khen cho Akira Phan khi anh có thể diễn kịch được, biểu cảm được, khóc được, tiếng nói sân khấu tốt.

Trong khi đó, Đại Nghĩa tâm sự, cả hai đã từng làm việc với nhau trong một chương trình cũng về diễn xuất và anh biết giọng ca 'Mùa đông không lạnh' là người có tài, đặc biệt là trong lĩnh vực diễn xuất.

Đối diện 'thần chết', Akira Phan cầu xin được sống một ngày để hưởng ánh hào quang 4

Kim Anh khiến khán giả bật khóc khi mang đến câu chuyện buồn lên sân khấu

Kim Anh khiến khán giả bật khóc khi mang đến câu chuyện buồn lên sân khấu

Đối diện 'thần chết', Akira Phan cầu xin được sống một ngày để hưởng ánh hào quang 6

Tái hiện trận đấu giữa vua Trần Nhân Tông và giặc Nguyên Mông, Dương Cường khiến người xem trầm trồ vì quá đầu tư

Tái hiện trận đấu giữa vua Trần Nhân Tông và giặc Nguyên Mông, Dương Cường khiến người xem trầm trồ vì quá đầu tư
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Akira Phan tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi