Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ám ảnh cân nặng khiến Nhã Phương dù đi quay phim vất vả vẫn phải tranh thủ nhảy dây

Trường Giang đã từng tiết lộ bà xã suốt ngày bị 'hoang tưởng' về cân nặng, khiến Nhã Phương vì sợ béo nên cứ đâm đầu tập luyện.

Sau khi kết hôn, Nhã Phương không chỉ khiến cho hội chị em ghen tị vì có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên ông xã Trường Giang mà còn vì thân hình săn chắc, thon gọn của cô sau khi sinh con. Nhưng thời gian gần đây, Nhã Phương liên tục bị fan nhắc nhở vì thân hình quá gầy, khẳng khiu, thiếu đi sức sống. 

Có lẽ do quá mong muốn sở hữu một thân hình chuẩn, săn chắc, thon gọn như nhiều mỹ nhân khác mà Nhã Phương lao vào tập luyện. Tập ở trong phòng tập thôi chưa đủ, Nhã Phương giờ đã đạt đến cảnh giới tập mọi lúc mọi nơi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhã Phương đã đăng tải một clip hậu trường khi cô quay phim. Nội dung chính của clip là...cảnh cô tập thể dục, cụ thể là nhảy dây. 

Quả thật, tinh thần thể dục thể thao của bà xã Trường Giang đã đạt đến 'level max'. Dù vẫn còn đang diện trang phục của nhân vật, đầu còn đeo băng đô mickey, Nhã Phương vẫn bất chấp nhảy dây ngay trên đường phố. 

Sau khi đoạn clip được đăng tải, có rất nhiều người để lại bình luận thể hiện sự thích thú, khen Nhã Phương 'cute', ngày càng 'lầy lội'. Và cũng có một số người cho rằng body hiện tại của cô đã quá chuẩn rồi, không nên lao vào tập luyện quá nhiều và nên tăng cường ăn uống để lên cân. 

Thời gian trước đó, Trường Giang từng chia sẻ việc bà xã bị ám ảnh về cân nặng, luôn nghĩ mình béo. Vì vậy, với suy nghĩ đó, Nhã Phương chỉ dành ra vài tiếng để ngủ và dậy từ 6h để tập 3 bộ môn thể dục phối hợp. 

Mới đây, khi đăng ảnh đi du lịch cùng chồng, Nhã Phương tiếp tục bị chê gầy mặc dù đã thông báo tăng 2 kg 

Mới đây, khi đăng ảnh đi du lịch cùng chồng, Nhã Phương tiếp tục bị chê gầy mặc dù đã thông báo tăng 2 kg

  Cô liên tục bị fan nhắc nhở vì quá gầy, đặc biệt là đôi chân khẳng khiu 

Cô liên tục bị fan nhắc nhở vì quá gầy, đặc biệt là đôi chân khẳng khiu

Trên trang cá nhân, Nhã Phương thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tại phòng tập

Góp ý cho Tiin